Trong ngày Lâm Tâm Như thổi nến nhân dịp tròn 47 tuổi, Thư Kỳ đăng bức ảnh cô bạn thân và viết: "Chúc mừng sinh nhật cậu, chúc cậu sức khỏe và hạnh phúc". Lâm Tâm Như cũng mau chóng hồi đáp trong phần bình luận: "Cảm ơn bạn thân mến".

Trong ảnh Thư Kỳ đăng, Lâm Tâm Như mặc chiếc áo len Hello Kitty yêu thích, gương mặt tươi tắn. Khán giả khen cô có hàm răng đẹp, gương mặt trẻ trung so với tuổi. Trong một bức ảnh khác, Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi xuất hiện bên Lâm Tâm Như, ba người cùng nhau nghiêng về một bên. Họ còn nhí nhố dùng hiệu ứng đầu đội lên mũ Thần tài, đeo vòng tay mèo tài lộc...

nhu-1-6890-1674813804.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=mvH3Y9NYUYMc89mnMr2dRQ

Lâm Tâm Như thổi nến đón tuổi mới.

Lâm Tâm Như, Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi là bạn bè thân thiết từ nhiều năm nay. Ba người giữ quan hệ gắn bó, thân thiết. Chồng của ba nghệ sĩ cũng trở thành những người bạn gắn bó, thường xuyên qua lại với nhau. Thời điểm Lâm Tâm Như chuyển sang nhà mới, giới giải trí rộ tin đồn cô cho bạn thân Thư Kỳ mượn nhà ở để có vận may con cái. Cánh paparazzi nhiều lần chụp được cảnh Thư Kỳ và Phùng Đức Luân ra vào ngôi nhà mà vợ chồng Lâm Tâm Như đứng tên gia chủ.

nhu-2-6166-1674813804.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=5EFLXXlNFJvsUCivbZKyrw

Diễn viên Lâm Tâm Như và Thư Kỳ, Lâm Hy Lôi. Ảnh: Weibo

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, hoạt động trong giới giải trí đã gần 30 năm. Cô là ngôi sao đa tài, được nhiều khán giả yêu mến. Cô kết hôn với nam diễn viên đồng hương Hoắc Kiến Hoa năm 2016, có con gái Cá Heo Nhỏ hiện 4 tuổi.

Lâm Tâm Như đóng nhiều phim như Ma cung mị ảnh, Kinh thành nhà số 81, Hiến thân của kẻ tình nghi X, Đại hỷ lâm môn, Tân dòng sông ly biệt, Hoàn Châu cách cách... Năm ngoái cô đóng Những rắc rối khi khởi nghiệp, Hoa đăng sơ thượng... Gần đây, cô đa phần sống ở Đài Loan. Dịp Tết, cô tham gia một tác phẩm của Netflix.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022