Sau khi nhận giải Cặp đôi xuất sắc nhất tại lễ trao giải SBS Entertaiment Awards 2017, Lee Kwang Soo và nữ diễn viên Jeon So Min bắt đầu dính phải nghi án hẹn hò. Sự tương tác thú vị giống như chó với mèo của cặp đôi trong Running Man khiến fan nghi ngờ rằng cả hai thực sự có tình cảm với nhau phía sau màn ảnh. Nghe được tin tức này, ngay lập tức nam nghệ sĩ Ji Suk Jin tiết lộ suy nghĩ của mình tại chương trình radio MBC FM4U "Two O'Clock Date's Ji Suk Jin".

dstuf9ruiaic-tj-1515084499095.jpg

"Tôi lấy cả gia tài của mình ra để cá rằng Lee Kwang Soo và Jeon So Min không hẹn hò. Tôi không quan tâm đến chuyện liệu người này người kia có hẹn hò hay không. Tôi chỉ quan tâm đến bản thân tôi thôi. Tôi chỉ nghĩ đến bản thân tôi. Tôi có thể lấy tất cả số tiền tôi có, và số của PD chương trình này để cá rằng, Jeon So Min và Lee Kwang Soo không hề hẹn hò. Họ không hề hẹn hò!!!", nam nghệ sĩ gạo cội chia sẻ.

jun-so-min-lee-kwang-soo-1515084380843.j

Đây không phải lần đầu Ji Suk Jin dùng tài sản để đặt cược về chuyện tình cảm của các đàn em. Trước đó, ông cũng từng đặt cược tài sản của mình trước tin đồn hẹn hò của cặp đôi SpartAce Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Nguồn: Allkpop

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU