Ngày 10/1, Xuân Bắc và Tự Long có mặt tại đài truyền hình để ghi hình chương trình gala cuối năm. Tình cờ gặp mặt bộ đôi danh hài ở hậu trường, MC Hoài Anh đã ghi lại những khoảnh khắc hài hước khó đỡ của hai người anh thân thiết qua một clip ngắn và những bức hình chụp vội. Thay vì chụp hình tự sướng, Tự Long đã ấn nhầm nút quay phìm và kết quả đã tố giác được khẳ năng sống ảo của danh hài này vô cùng "lúa". Đồng thời đoạn clip khiến người xem không khỏi bật cười vì lỗi lầm ngớ ngẩn cũng như biểu cảm độc đáo của hội anh em này.

cuoi-te-ghe-khi-xem-xuan-bac-va-tu-long-

Biểu cảm "khó đỡ" của Xuân Bắc khi được người bạn thân Tự Long selfie.

Được giao phó nhiệm vụ cầm điện thoại, nghệ sĩ Tự Long tỏ vẻ lóng ngóng khi không biết chụp hình hay quay phim “tự sướng”. Trước sự bối rối của anh làm MC Hoài Anh và Xuân Bắc phải bật cười nghiêng ngả.

Gặp gỡ chỉ trong chốc lát, nhưng bộ đôi Xuân Bắc và Tự Long khiến cho MC Hoài Anh vô cùng vui vẻ và hào hứng. Cô chia sẻ trên Facebook: “  Gặp hai ông anh có 1 phút mà bị Thánh Cười nhập, ngồi làm kịch bản mà cứ cười tủm tỉm mãi đến tận tối. Còn mình sao lần nào gặp mấy ông anh này là cũng bị cười mất cả kiểm soát thế nhỉ anh Nguyễn Xuân Bắc?”.

tu-1480660944_4145.jpg

Tự Long và Xuân Bắc được khán gải biết đến qua tài năng diễn xuất rất thông mình, duyên dáng. 

tinh_ban_dang_nguong_mo_trong_showbiz_cu

Tự Long, Xuân Bắc là điển hình cho tình bạn thân hiếm hoi trong showbiz . 

Cười té ghế với màn "tự sướng" lỗi của Tự Long.

 

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU