Mới đây, Brad xuất hiện âm thầm tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer. Theo People, hai người không có cử chỉ nào quá thân mật, họ nói chuyện và trao nhau một cái ôm. Đây là lần đầu cả hai gặp lại sau 14 năm ly hôn.

Tin đồn họ nối lại quan hệ bạn bè rộ lên từ sau khi tài tử ly hôn Angelina Jolie năm 2016. Cùng năm, mẹ Jennifer Aniston - bà Nancy Dow - qua đời. Một nguồn tin của Us Weekly cho biết Brad đã hỏi xin nhiều người số điện thoại để liên lạc chia sẻ khiến Jen cảm động. 

khoa-nh-kha-c-ben-nhau-cu-a-brad-pitt-va--jennifer-aniston-1550201711_500x300.jpg
Khoảnh khắc bên nhau của Brad Pitt và Jennifer Aniston

Khoảnh khắc bên nhau của Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Năm 2017, một năm sau khi Ông bà Smith đường ai nấy đi, Brad và Jen tiết lộ họ vẫn giữ liên lạc. Điều này ít nhiều gây ra xích mích giữa vợ chồng Jennifer và Justin khi đó. Một nguồn tin từng tiết lộ Justin buồn khi Jen vẫn lưu giữ những mẩu giấy tin nhắn viết tay của Brad sau khi vợ chồng Jen ly hôn hồi tháng 2 năm ngoái. "Anh ấy vô tình tìm thấy những mẩu giấy cũ Brad từng viết cho Jen. Những tờ giấy nhỏ ghi những lời ngọt ngào như 'Đêm nay trông em thật đẹp' hay 'Anh đã thấy nhớ em rồi đấy'", người này nói trên Us Weekly. 

Brad-Pitt-1-8509-1550202037-7098-1550585694.jpg

Brad Pitt và Jennifer Aniston bên nhau năm 2004. Ảnh: WireImage.

14 năm kể từ Brad và Jen đổ vỡ, người hâm mộ không ngừng bàn tán. Thế nhưng, hai ngôi sao không buông lời trách móc hay thù hận, chỉ dành cho nhau lời chúc tốt đẹp trong cuộc sống. Thậm chí khi Brad Pitt bị tố cáo ngoại tình với Angelina Jolie khi đang sống cùng cô, Jen vẫn cho rằng: "Tôi thấy những chi tiết đó không đáng để chúng ta bàn luận" trên Vogue (tháng 12/2008, ba năm sau khi họ ly hôn). Trên Vanity Fair tháng 9/2015, khi được hỏi về cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô tin rằng Brad bắt đầu mối quan hệ với Angelina sau khi vợ chồng cô chia tay. 

"Có rất nhiều điều tôi không hiểu, nhiều điều tôi không biết và có thể không bao giờ biết. Vào thời điểm này, tôi sẽ không ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì, nhưng điều tôi muốn là lựa chọn tin tưởng anh ấy", Jen từng nói.

jennifer-aniston-brad-pitt-3582-1550567625.jpg

Jennifer Aniston bước sang tuổi 50 hôm 11/2. Ảnh: WireImage.

Giữa tháng 2, nguồn tin trên Us Weekly cho biết Brad cảm thấy hối tiếc vì cách anh hành xử khi ly hôn với Jen. Người này nói: "Dù không muốn chìm đắm trong quá khứ, Brad Pitt vẫn ước giá như anh kết thúc cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston theo cách chu đáo hơn. Anh ấy đã xin Jen tha thứ từ lâu và cô ấy đồng ý".  

Còn Jennifer chia sẻ với Elle hồi tháng 1: "Tất cả cuộc hôn nhân của tôi đều đã rất thành công, theo cá nhân tôi. Khi mọi chuyện kết thúc, nó chỉ là một sự lựa chọn - chúng tôi đã lựa chọn để được hạnh phúc".

Thu Thảo

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU