Mới đây, Sam đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc khám thai. Tuy nhiên có người đăng hình ảnh người đàn ông đồn đoán là chồng Sam để "cà khịa" Sam liền đáp trả. Không chỉ vậy, trước tin đồn lấy chồng đại gia, Sam phủ nhận: "Chồng mình không phải đại gia".

Một tài khoản khác để lại bình luận: "Thắc mắc tí nghe đồn chồng là đại gia ở Hàn, vậy sao không qua đó đẻ. Không gian bệnh viện yên tĩnh, sạch đẹp, có người chăm con cho,...". Sam cho biết: "Ở Việt Nam mình bây giờ cũng chẳng thua kém gì nước ngoài đâu bạn. Mọi thứ đều có rất hiện đại. Và ở đây có gia đình mình, bạn bè bên cạnh, chạy ra chạy vào cũng thuận tiện hơn nhiều".

sam1-0955.jpeg

Hồi tháng 4/2023, Sam khiến công chúng bất ngờ khi khoe ảnh đăng ký kết hôn. Tối 27/10, sau nhiều đồn đoán Sam chính thức công khai thông tin đang mang thai con đầu lòng với chồng sắp cưới. Dẫu vậy, cô vẫn quyết giữ kín danh tính "nửa kia". Chính vì lẽ đó, khán giả đang mong chờ cô nàng sẽ tổ chức lễ cưới sau khi hạ sinh nhóc tỳ vào năm 2024. 

damcuoi2-1500.png

Sau khi lên tiếng xác nhận tin vui, Sam cũng tiết lộ cô đã chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) vì lý do sức khoẻ và tuổi tác. Hiện tại, Sam đang bước vào tháng thứ 5 của thai kỳ. Cô cũng tiết lộ số tiền 2 vợ chồng đã chi để thực hiện phương pháp IVF. Cụ thể, cô đã bỏ ra tầm 100 triệu nhưng con số này không cố định vì còn tuỳ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khoẻ của từng người.

Đặc biệt nhiều cư dân mạng đã để lại ý kiến chắc nịch rằng chồng của Sam chính là vị bác sĩ chuyên gia IVF khiến cô bức xúc nhấn mạnh: "Sao chấp niệm quá vậy trời". 

Sam từng chia sẻ ông xã là người không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, cả hai đã có thời gian tìm hiểu trước khi quyết định đăng ký kết hôn. 

sam-0743.jpg

Người đẹp tiết lộ về quá trình thụ tinh trong ống nghiệm và những cảm xúc không bao giờ quên khi mang thai: "Còn nhớ từ những ngày đầu tiêm từng mũi thuốc cho đến ngày hút trứng và chờ đợi kết quả của phôi và cho đến ngày chuyển phôi, cái khúc ở trong video này là bác sĩ Thịnh đang chuyển phôi vào trong cơ thể của Sam nè. Đó, mọi người thấy không cái phôi đang nhúc nhích đó còn bây giờ thì đã thành hình em bé trong cơ thể của mình rồi, thực sự đó là 1 cái điều rất là kỳ diệu mà mình cảm giác vô cùng khó tả. Sam nghĩ chỉ có những bà mẹ mà thực hiện phương pháp IVF mới có thể hiểu được, trộm vía là đến thời điểm này em bé của Sam cũng rất khỏe mạnh và ổn định. Mọi người thấy trong đoạn siêu âm này là em bé của Sam đang mút ngón tay nè, đang tập bú đó thấy thương ghê hông mọi người".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022