Gần đây, những hình ảnh Akira Phan chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự chú ý. Trong những bức ảnh, giọng ca Mùa Đông Không Lạnh xuất hiện với ngoại hình trau chuốt.

Vẻ ngoài khác lạ của Akira Phan khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ. Trông anh khác khá nhiều so với khoảng thời gian nổi đình nổi đám.

akira-phan-02.jpgakira-phan-03.jpgAkira Phan với những hình ảnh gần đây.

akira-phan-04.jpgNgoại hình ngôi sao ca nhạc một thời nhận được nhiều sự chú ý.

akira-phan-05.jpgNhiều khán giả cảm thấy bất ngờ với Akira Phan ở hiện tại.

akira-phan-06.jpgakira-phan-07.jpgakira-phan-08.jpgakira-phan-09.jpgakira-phan-10.jpgMột số hình ảnh khác của giọng ca "Lời Nguyền".

Akira Phan sinh năm 1985, là giọng ca đình đám trong giai đoạn 2008 - 2011, với những bản hit đi đâu cũng có thể nghe thấy như Mùa Đông Không Lạnh, Lời Nguyền, Giây Phút Êm Đềm, Đợi Chờ Là Hạnh Phúc...

Vào năm 2019, Akira Phan từng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nam ca sĩ tìm đến "dao kéo" để giảm cân, đồng thời chỉnh lại một số điểm khác vùng mặt. Ca "đại tu" ngốn của giọng ca Mùa Đông Không Lạnh khoảng 300 triệu đồng.

"Tôi cũng cân nhắc lắm mới quyết định làm. Tôi tiến hành hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi. Hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí và cấy tóc. Do có chơi đá bóng, tập gym nên lượng cơ tôi nhiều, hút ra chỉ 0,5 lít mỡ", Akira Phan chia sẻ thời điểm đó.

Sau ca phẫu thuật, nam ca sĩ ăn uống điều độ, tập luyện để tiếp tục giảm cân, ngoại hình trở nên gọn gàng, bắt mắt hơn. Điều đó cũng giúp Akira Phan thêm tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

akira-phan-13.jpgakira-phan-01.jpgakira-phan-11.jpgNgoại hình Akira Phan khoảng hơn 10 năm trước.

akira-phan-12.jpgHình ảnh nam ca sĩ sang sửa ngoại hình vào năm 2019.

bia022.png?width=150SAO
Sau 2 năm công khai hút mỡ, body Akira Phan hiện tại thế nào?

V Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022