Chiều 22/12, Phan Hiển chia sẻ loạt ảnh trong lễ rước dâu, diễn ra vào buổi sáng cùng ngày.

Với sự kiện này, Khánh Thi chọn chiếc đầm ngắn trẻ trung, năng động, không kém phần dịu dàng, thanh lịch. Chú rể Phan Hiển trông "ngầu" với bộ vest đen.

Không đón dâu bằng xế hộp như thường thấy, Phan Hiển quy tụ những người bạn chơi mô tô, vespa để "đón nàng về dinh". 

Chú rể chở cô dâu đi qua những góc phố hẹn hò trong ngày chung đôi. Cặp vợ chồng đình đám còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

khanh-thi-phan-hien-11.jpgkhanh-thi-phan-hien-00.jpg"Hội anh em hộ tống đi rước nàng về dinh", Phan Hiển hào hứng.

khanh-thi-phan-hien-03.jpgkhanh-thi-phan-hien-06.jpgkhanh-thi-phan-hien-07.jpgkhanh-thi-phan-hien-13.jpgkhanh-thi-phan-hien-14.jpgkhanh-thi-phan-hien-15.jpgkhanh-thi-phan-hien-16.jpgkhanh-thi-phan-hien-17.jpgkhanh-thi-phan-hien-18.jpgkhanh-thi-phan-hien-19.jpgNhững khoảnh khắc cực "ngầu" trong ngày vui của Khánh Thi - Phan Hiển.

khanh-thi-phan-hien-21.jpgkhanh-thi-phan-hien-22.jpgkhanh-thi-phan-hien-09.jpgkhanh-thi-phan-hien-25.jpgkhanh-thi-phan-hien-26.jpgHọ còn "làm vài đường" khiêu vũ.

Vào chiều tối cùng ngày, Khánh Thi - Phan Hiển sẽ có tiệc cưới tại nhà hàng sang trọng để thiết đãi bạn bè. Được biết, bữa tiệc có sự tham dự của hơn 1.000 khách mời.

Tiệc cưới do chú rể một tay "set up". Như đã tiết lộ trước đó, Phan Hiển muốn vợ mình có sự bất ngờ và hạnh phúc trọn vẹn trong buổi tối trọng đại này. 

khanh-thi-phan-hien-23.jpgkhanh-thi-phan-hien-24.jpgkhanh-thi-phan-hien-08.jpg

Khánh Thi - Phan Hiển quyết định tiến tới hôn nhân sau 13 năm bên nhau, có 2 người con "đủ nếp đủ tẻ".

Vào ngày 12/12 vừa qua, 2 kiện tướng dancesport tổ chức lễ ăn hỏi "đẹp như mơ" tại nhà riêng, không gian được trang trí bởi 5.000 bông hồng và vài trăm kg hoa lá các loại.

Tiếp đó, vào ngày 17/12, Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức lễ cưới ở nhà thờ. Ngày vui này của cặp đôi chỉ có sự tham gia của gia đình và những bạn bè thân thiết nhất.

khanh-thi-phan-hien-64.jpg?width=150Sao Việt
Sát giờ cưới, Khánh Thi quy định khách mời không chụp ảnh

Lam Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022