Sau "Cuộc Đua Kỳ Thú 2013" với danh hiệu Quán quân cùng cô bạn thân Thu Hiền, Diệp Lâm Anh nhận được rất nhiều sự yêu mến và chú ý. Thừa thắng xông lên, Diệp Lâm Anh quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Có vẻ "thần may mắn" lần này không mỉm cười với Diệp Lâm Anh khi con đường âm nhạc của cô gặp khá nhiều trắc trở.

Thua keo này bày keo khác, một lần nữa Diệp Lâm Anh lại quyết định thử sức ở lĩnh vực mới - phim ảnh. Mặc dù vậy, khán giả lại không nhắc đến khả năng diễn xuất của cô mà thay vào đó, họ bàn tán sôi nổi xung quanh câu chuyện nhan sắc ngày càng khác lạ.

collage-1492068731820.jpg

Chào Diệp Lâm Anh, thời gian gần đây, gương mặt của bạn khác rất nhiều so với lúc mới vào nghề, bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi nghĩ đây có lẽ là điều mà khán giả quan tâm về mình nhất ở thời điểm này. Tuy nhiên tôi cũng không ngại nói thẳng về việc mọi người nên nhìn nhận vấn đề và gọi tên một cách chính xác. Phẫu thuật thẩm mỹ là các vấn đề liên quan đến dao kéo còn gương mặt tôi không động tới dao hay kéo mà chỉ là một phương pháp làm đẹp. Vì dị ứng phù nề nên thời gian đầu tôi bị sưng nhiều, hiện tại tôi đã trở lại bình thường như các bạn thấy.

1-1492068752372.jpg

Có rất nhiều người nói, gương mặt bạn đã rất xinh đẹp và thu hút, việc phẫu thuật thẩm mỹ là không cần thiết, Diệp Lâm Anh nghĩ sao về điều này? Lý do gì kiến bạn quyết định dùng các phương pháp làm đẹp để thay đổi đường nét trên khuôn mặt?

Tôi là người luôn biết mình làm phải làm gì cho phù hợp. Có thời điểm tôi bị suy nhược gầy hẳn đi, đêm không thể ngủ được, da cũng không được căng mịn. Lúc đó tôi cố gắng để tăng cân nhưng tình hình ngày càng tệ hơn nên tôi thực hiện một phương pháp làm da căng mịn hơn. Nhưng vì phản ứng với thuốc uống nên bị phù nề và bản thân cũng hơi chủ quan khi vẫn xuất hiện trong buổi công chiếu "Vệ Sĩ Sài Gòn".

Tôi cũng nghĩ khán giả sẽ rất sốc với hình ảnh tôi khi đó. Tôi cũng rất hài lòng với bản thân mình nên đâu phải tự nhiên tôi lại quyết định thay đổi.

Bạn có cảm thấy buồn hay tủi thân khi một số người nói rằng gương mặt bạn đã khác xưa đến mức không nhận ra và ác ý hơn một chút là "thảm họa dao kéo"?

Tất nhiên là con gái ai cũng buồn khi chuyện nhan sắc luôn bị lôi ra mổ xẻ nhưng bên cạnh ý kiến chê thì tôi còn có gia đình, fan vẫn luôn bên cạnh và động viên.

Lúc trước cũng có người chê tôi xấu mà nên bây giờ họ càng có lý do để chê. Thỉnh thoảng có người nói cay nghiệt quá thì tôi hơi buồn buồn thôi chứ bản thân thấy hài lòng và chỉ có chính mình mới biết được mọi chuyện rồi sẽ ổn. Giả dụ bây giờ tôi có hoàn toàn bình thường rồi tôi xuất hiện thật đẹp trong một sự kiện thì đảm bảo vẫn sẽ có những kẻ nói là "nét đẹp phẫu thuật". Đó là sự đố kỵ và cũng là lý do mà tôi không cần phải quan tâm.

cp9a8898-1492068752391.jpg

Khi Diệp Lâm Anh quyết định chỉnh sửa gương mặt và bị bàn tán khá nhiều về nhan sắc, bạn trai của bạn nói gì?

Bạn trai tôi chưa bao giờ chê tôi, lúc đấy trông tôi rất kỳ cục nên anh chỉ hỏi "Cún ơi! Bao giờ nó mới xẹp", vậy thôi. Anh ấy chăm sóc tôi suốt khoảng thời gian đó, rất tốt với tôi.

Diệp Lâm Anh có áp lực khi người yêu mình là một đại gia và còn kém bạn 1 tuổi?

Người yêu tôi không phải đại gia, chúng tôi độc lập tài chính nên mọi thứ rất bình thường như các cặp đôi yêu nhau khác và không hề áp lực. Giống như tất cả các bạn thôi, tôi không phủ nhận anh ấy khá đẹp trai, trẻ tuổi và tính cách cũng dễ thương nên đi ra ngoài các cô gái thích anh ấy cũng là điều bình thường thôi. Điều quan trọng là bản lĩnh của anh ấy và hiện tại chúng tôi nghiêm túc với nhau.

17918923-120332000153839221-850731745-n-

Gia đình 2 bên có biết việc 2 bạn đến với nhau hay có ủng hộ không? Việc Diệp Lâm Anh là người của công chúng và được biết đến như một mỹ nữ gợi cảm trong showbiz, điều nảy ảnh hưởng gì tới cách nhìn của gia đình bạn trai với bạn?

Mẹ tôi rất thương anh ấy. Tôi cũng thường đến nhà anh ấy nấu nướng và dùng bữa cùng hai bác. Gia đình bạn trai đối xử rất tốt với tôi, quan tâm và giúp đỡ tôi rất nhiều. Hai bác cũng biết mọi hoạt động của tôi, theo dõi tôi trên truyền hình và tôi nghĩ hình ảnh không ảnh hưởng tới cách nhìn nhận về con người tôi cả.

Chừng nào Diệp Lâm Anh tính đến chuyện kết hôn?

Mọi sự tùy duyên. Tôi nghĩ ngày mình đám cưới là ngày vui và cũng sẽ thông báo. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn đang dồn mọi tâm huyết cho công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp nghệ thuật của mình.

cp9a8881-1492068752387.jpg

Có ý kiến cho rằng khi con đường ca hát của bạn kém may mắn, không trải hoa hồng, những sản phẩm âm nhạc của bạn chưa thật sự gây tiếng vang, bạn nghĩ gì về điều này?

Ở mọi lĩnh vực tôi tham gia hay những con đường tôi đi chưa bao giờ trải hoa hồng và tự thấy mình đã quá quen với điều đó. Cuộc sống, tình cảm, công việc hay bạn bè cũng chưa bao giờ suôn sẻ nhưng tôi luôn nỗ lực và hy vọng những việc tôi làm sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ để cố gắng không ngừng mỗi ngày.

12-1492068752375.jpg

Cám ơn Diệp Lâm Anh về những chia sẻ chân thành!

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU