Mới đây, Thanh Lam chia sẻ loạt khoảnh khắc bên hôn phu bác sĩ. Trong ảnh, cặp tình nhân có những cử chỉ ngọt ngào, cho thấy tình yêu thăng hoa.

thanh-lam-03.jpgthanh-lam-04.jpgthanh-lam-05.jpgThanh Lam hạnh phúc bên bạn trai.

Tuy nhiên, chiếm sự chú ý lại là tương tác của hôn phu Thanh Lam dưới phần bình luận. Đăng ảnh chụp màn hình một trang mạng tung thông tin "chia tay" thất thiệt, bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng có lời nhắn nhủ người tạo ra.

"Ai đó đăng bài này, nếu là câu view thì cũng không nên, đầu năm mà. Bọn mình vẫn đang quá ổn, xin tác giả của bài viết đừng đùa ác, sai sự thật...", bác sĩ Bùi Tiến Hùng viết.

thanh-lam-02.jpgBạn trai Thanh Lam đăng ảnh thông tin thất thiệt và phản ứng.

Thanh Lam công khai hẹn hò bác sĩ Bùi Tiến Hùng vào tháng 6/2020. Đây cũng là bạn trai đầu tiên diva công khai sau khoảng 10 năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung.

Được biết, nửa kia của Thanh Lam là một bác sĩ có tiếng và hơn bạn gái 7 tuổi. Theo giọng ca Giọt Nắng Bên Thềm, cả hai bén duyên qua một lần Thanh Lam tìm tới tới nam bác sĩ để mổ mắt, chữa lão thị.

Tháng 6/2021, cặp đôi tổ chức lễ dạm ngõ tại nhà riêng. Trước đó gần nửa năm, diva xác nhận đã nhận lời cầu hôn và ra mắt gia đình bạn trai tại Hải Phòng.

Được biết, hôn phu Thanh Lam có mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng của nữ ca sĩ. Trên mạng xã hội, Thanh Lam và bạn trai thường cập nhật khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào.

diva-thanh-lam-ava.jpg?width=150Sao Việt
Diva Thanh Lam xả ảnh tình, gọi hôn phu là anh trai nương tựa

Lam Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022