Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Y Phụng - "tình cũ" của Lý Hùng bất ngờ lên tiếng trải lòng về mối quan hệ giữa cô với Đàm Vĩnh Hưng. Nữ diễn viên cho biết, cô và "Ông hoàng nhạc Việt" là bạn thân từ thời đi hát lót.

"Tôi vào nghề trước nên hát lót trước Hưng, và nổi danh trước Hưng. Chúng tôi thân nhau đến mức gọi nhau là mày - tao. Hát lót thời đó cực lắm, chúng tôi vì đam mê thôi, chứ có nhiều hôm hát "free", không hề có thù lao. Có những hôm hai đứa phải ngủ dưới gầm sân khấu, ngủ ở nhà dân, hay mắc võng ngoài đồng cũng không nề hà.

4-1529159440-width500height666-1718.jpg

Y Phụng có mối quan hệ mật thiết với Đàm Vĩnh Hưng

Còn bây giờ, sau nhiều năm tình cảm giữa chúng tôi vẫn không có gì thay đổi, dù ở cách xa nhau và cũng thỉnh thoảng mới gặp nhau. Khi về nước tôi bất ngờ vì không nghĩ bạn mình nổi tiếng đến như thế. Dù vậy, Hưng vẫn luôn nhiệt tình và chu đáo với tôi" - Y Phụng cho biết.

Hiện tại, sau hơn 6 tháng kết hôn với bạn trai lâu năm, Y Phụng đã hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 40. Người đẹp cho biết, "Từ lúc mang thai đến ngày sinh nở, tôi chỉ có một cảm xúc duy nhất đó là tình thương cho ba mẹ nhiều hơn.

Thật đúng câu nói "có sinh con mới biết thương cha mẹ". Có thai ở độ tuổi gần 40, tôi lo sợ đủ thứ và stress nhiều lắm. Vì tôi không tính sinh con trong năm nay và cũng còn rất nhiều những dự án hoạt động nghệ thuật của tôi đang còn dang dở. Nhưng tất cả đều do ý trời.

y-phung-phunutoday1-2114-1718.jpg

Y Phụng hạnh phúc trong ngày cưới

Người tính không bằng trời tính, tạ ơn trời đã ban cho tôi một nàng tiên tuyệt trần. Có con rồi thì tôi không tiếc nuối gì cả, kể cả sự nghiệp của mình. Kệ đi, đi hát 20 năm rồi, giờ nghỉ ngơi vài năm quay lại sự nghiệp sau cũng được mà. Các fan của tôi vẫn còn thương yêu và luôn ủng hộ tôi".

Về sự nghiệp diễn xuất, có thể thấy, tên tuổi của Y Phụng lên như diều gặp gió kể từ khi cô đóng cặp với tài tử Lý Hùng trong nhiều bộ phim đình đám: ‘Riêng chỉ có anh’, ‘Đời vũ nữ’.

Ít ai biết rằng, chính điện ảnh đã se duyên cho Y Phụng và Lý Hùng trở thành cặp tình nhân đẹp nhất màn ảnh Việt. Tuy nhiên, như mơ ấy chỉ kéo dài vỏn vẹn 4 năm.

Khi đang ở thời nở rộ nhan sắc và sự nghiệp, Y Phụng chọn kết hôn và theo chồng sang định cư tại Mỹ. Cô tiết lộ rằng việc lấy chồng là muốn làm theo tâm nguyện của người cha đang bệnh nặng, mong nhìn con gái thành cô dâu trước khi qua đời. 7 năm sau, cô ly hôn vì cả hai không còn tìm được tiếng nói chung. Một phần lý do dẫn đến chia tay là Y Phụng không muốn sinh con./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU