Tối 20/11, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại TP HCM. Vượt qua 34 thí sinh, Đỗ Thị Hà được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán khi cô được đánh giá là ứng viên nổi bật ngay từ đầu mùa giải. Phạm Ngọc Phương Anh đoạt Á hậu 1; Á hậu 2 thuộc về Nguyễn Lê Ngọc Thảo. 

hoa-hau-viet-nam-2020-1-5.jpgHoa hậu thuộc về Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 là Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 là Nguyễn Lê Ngọc Thảo. 

Tuy nhiên mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 gây xôn xao dư luận khi những hình ảnh quá khứ của cô bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, Nguyễn Lê Ngọc Thảo được cho là người mẫu từng trình diễn Đêm hội chân dài của "ông bầu" Khắc Tiệp. 

Không chỉ công khai hình ảnh Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong đêm diễn, hình ảnh Ngọc Thảo trong buổi chụp hình cùng những model của Vũ Khắc Tiệp cũng được công bố. Trong ảnh, Ngọc Thảo diện bikini ren, khoe vóc dáng nóng bỏng bên dàn mẫu.

Hiện, những hình ảnh về Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo đang lan truyền mạnh và tạo nên những tranh cãi trái chiều từ cộng đồng mạng.

hoa-hau-viet-nam-2020-2.jpegNguyễn Lê Ngọc Thảo là model trình diễn trong "Đêm hội chân dài" của Vũ Khắc Tiệp. Hình ảnh của Ngọc Thảo được chính ông bầu họ Vũ chia sẻhoa-hau-viet-nam-2020-1---Copy-2.jpeghoa-hau-viet-nam-2020-3---Copy-2.jpegNguyễn Lê Ngọc Thảo - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 - mặc bikini ren chụp hình giữa dàn mẫu.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Lê Ngọc Thảo, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Quản trị kinh doanh Đại học Hutech TP.HCM. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo đã có kinh nghiệm làm người mẫu, quay quảng cáo...

Không những thế, mỹ nhân 2k còn là "con cưng" của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Trên trang cá nhân, Ngọc Thảo thường xuyên khoe hình ảnh song hành với chân dài họ Võ từ đời thường tới sàn diễn.

nguyen-le-ngoc-thao-1.jpgNgay khi hình ảnh đầu tiên của Ngọc Thảo được công bố, cô được nhận xét có nét hao hao hoa hậu Tiểu Vy.nguyen-le-ngoc-thao-2.jpgNgười đẹp từng tham dự nhiều show thời trang với vai trò người mẫu, 

hoa-hau-viet-nam-2020-ava.jpg?width=150Sao Việt
Tiểu Vy hở bạo sáng nhất thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Subin Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...