GiadinhNet - Ngày 10/4, bất ngờ Vũ Hoàng Việt chính thức xác nhận anh và "tình già" đại gia Yvonne đã chia tay trong êm thầm. Lý do là muốn Hoàng Việt sớm lấy vợ và sinh con.

cầu hôn bất thành và chia tay trong lặng lẽ

Vũ Hoàng Việt và "tình già" Yvonne Thúy Hoàng yêu nhau từ năm 2012. Mối tình lệch tuổi gây ồn ào trong cộng đồng mạng. Thời gian đầu, nhiều người còn hoài nghi mối tình của nam người mẫu với đại gia U70.

Tuy nhiên, mặc kệ những lời đàm tiếu, Vũ Hoàng Việt vẫn dành cho "tình già" những cử chỉ ngọt ngào cùng thái độ chân thành. Chưa kể, nam siêu mẫu sinh năm 1989 còn biết cho "tình già" lên "mây" bằng những tâm sự sến súa.

vu-hoang-viet-yvone-15235001728052111681306.jpg

Vũ Hoàng Việt và "tình già" lúc còn yêu nhau nồng nàn.

Tuy nhiên, mối tình này kéo dài chỉ được 5 năm, cuối tháng 9/2017, Vũ Hoàng Việt tuyên bố anh đang độc thân. Được biết, trong thời gian yêu nhau, Vũ Hoàng Việt đã kiên trì cầu hôn "tình già" nhưng bất thành vì tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng chia sẻ, bà chỉ muốn "mãi mãi là tình nhân".

Quãng thời gian yêu đương 5 năm kết thúc, Yvonne Thúy Hoàng quyết định nói lời chia tay và kết thúc cuộc tình với "phi công trẻ".

Lý do chia tay của cặp đôi "đũa lệch" được xác định qua lời kể của Vũ Hoàng Việt: "Yvonne nói Việt đã đầy đủ rồi, nhà cửa và công việc cùng tiền bạc đã ổn, Việt đã có khả năng để báo hiếu với cha mẹ và giúp đỡ anh em. Bước vào tuổi 30 Việt cần có vợ và có con để có một gia đình cho tương lai, Yvonne ra đi để Việt có được điều đó. Nhưng Yvonne có biết đâu là Việt muốn có Yvonne trong đời nhiều trên tất cả".

vu-hoang-viet-va-tinh-gia-1523500172802343117799.jpg

Vũ Hoàng Việt cầu hôn tình già nhưng bất thành.

Cầu hôn bất thành, bị bạn gái giàu có tìm một cớ để chia tay là kết cục của mối tình "phi công trẻ" và người phụ nữ U70.

Dù nhận được kết cục không mấy ngọt ngào nhưng ít ra trong 5 năm, Vũ Hoàng Việt đã được đại gia lo cho đầy đủ mọi thứ. Hiện nam người mẫu không chỉ có nhà, xe, tiền mà còn có trong tay nhiều mối quan hệ làm ăn nhờ đi theo "tình già" tỷ phú.

bị tỷ phú Hoàng Kiều "đá" bẽ bãng

Cuối năm 2016, Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận và khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xác nhận yêu tỷ phú Hoàng Kiều. Không ai có thể tin được, Ngọc Trinh có thể tiến đến với một người đàng tuổi ông để yêu. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh thoải mái thể hiện tình cảm với người tình 73 tuổi giàu có.

ngoc-trinh-hoang-kieu-15235001728012048286360.jpg

Mối tình lệch tuổi của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều khiến dư luận ồn ào suốt một thời gian.

Cô viết: "Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa. Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu nhưng đối với một cô gái đã từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu”.

Đi chơi với nhau, về ra mắt hai bên gia đình, những tưởng Ngọc Trinh sẽ sớm hoàn thành giấc mơ được làm cô dâu. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng bên "tình già" U80, Ngọc Trinh đã bị "đá". Chính tỷ phú Hoàng Kiều đã lên tiếng trên trang cá nhân về việc này.

"Thông báo đặc biệt. Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc. Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại.

Mặt khác, Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và lời hứa mà cô ấy đăng tải trên trang Instagram cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi", tỷ phú Hoàng Kiều viết.

hoang-kieu-ngoc-trinh-15235001727991943676236.jpg

Dù viết những lời ngọt ngào dành cho người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn bị "đá".

Sau khi chia tay Hoàng Kiều một cách bị động, Ngọc Trinh đã khóa trang cá nhân lại và cô im lặng suốt một thời gian dài.

Một thời gian dài sau cô trở lại làng giải trí nhưng tên tuổi của Ngọc Trinh đã không còn "hot". Dù tung nhiều chiêu trò nhưng Ngọc Trinh không thể lấy lại sức hút như xưa.

Đỗ Quyên (th)

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU