Sau 8 tháng sinh con thứ hai, Lều Phương Anh quyết định trở lại âm nhạc. Giọng ca sinh năm 1985 cho biết đây là món quà mà cô muốn gửi tặng fan và cũng là cột mốc kỷ niệm 8 năm bước chân vào nghệ thuật và đoạt giải 3 trong cuộc thi Vietnam Idol 2010.

Mới đây, giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol thừa nhận mới sang Hàn Quốc nâng cấp nhan sắc. Cụ thể Lều Phương Anh thực hiện các phương pháp làm đẹp tự nhiên để có làn da căng mịn, cắt mí mắt để có gương mặt sáng và trẻ hơn.

ngt_1-1753.jpg

Nữ ca sĩ cho hay việc làm đẹp là cần thiết cho bản thân nhưng cô cũng muốn mình xinh đẹp hơn sau khi kết thúc một mối quan hệ. "Tôi đã chia tay ba của hai con. Tình cảm rạn nứt từ khi tôi mang thai con trai thứ hai. Có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu vẫn là chúng tôi hết duyên, hết nợ", cô chia sẻ. Lều Phương Anh kể cô phải trải quan thời gian trầm cảm khi con trai một tháng tuổi. "Lúc đó anh ít về nhà với mẹ con tôi. Tôi bị áp lực và trầm cảm khủng khiếp. Tôi muốn vào Sài Gòn để có cơ hội trở lại với âm nhạc nhưng con nhỏ quá không thể đi được", cô nói.

1-1755.jpg

Trước đây, khi sinh con đầu lòng, Lều Phương Anh đã chuyển ra Hà Nội sống cùng bạn trai. Bạn trai của Lều Phương Anh là một doanh nhân ở Hà Nội. Anh từng ly hôn và có một con trai đang du học ở nước ngoài. Họ sống chung, không đăng ký kết hôn và không tổ chức hôn lễ. Khi Lều Phương Anh sinh con trai thứ 2, cặp đôi đã chia tay. Hiện nay, Lều Phương Anh đang chăm sóc hai con. Cô dự định đưa hai con chuyển vào Sài Gòn trong tháng 8. Cô cũng bắt đầu quay trở lại với nghệ thuật bằng việc tham gia game show, lưu diễn nước ngoài. Nữ ca sĩ khẳng định tự tin nuôi được hai con trưởng thành. Dù vậy, cô cũng được an ủi khi bạn trai cũ vẫn phụ giúp cô nuôi con hàng tháng. Nhắc về bạn trai, Lều Phương Anh vẫn cho rằng anh là người đàn ông có trách nhiệm với hai con, luôn lo mọi thứ tốt nhất cho con, chăm sóc khi con ốm sốt...

leu-phuong-anh-1-3586-1531974173-1756.jpg

Nữ ca sĩ quen ông xã từ một lần ra Hà Nội chơi cùng bạn thân Vũ Hoàng Điệp. Khi ấy nói về đám cưới với bạn trai, Lều Phương Anh quan niệm: "Đám cưới cũng chỉ là hình thức, quan trọng nhất là cả hai sống với nhau có hạnh phúc không".

l

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU