Mới đây, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe) Harnaaz Sandhu đã có buổi phỏng vấn với People nhằm chia sẻ về những vấn đề liên quan tới bắt nạt trên mạng. Trong đó, cô khẳng định bản thân cũng chính là một nạn nhân của vấn nạn này. 

Cụ thể, người đẹp Ấn Độ cho biết cô đã tăng cân khá nhiều kể từ sau khi được trao vương miện vào tháng 12 /2021. Điều này đã khiến công chúng liên tục chỉ trích cô và cho rằng cô là người vô trách nhiệm.

"Về mặt thể chất, tôi đã tăng cân và tôi vẫn hoàn toàn thoải mái về điều đó. Thế nhưng tôi đã bị mạt sát vì chính điều này", Hoa hậu Hoàn vũ 2021 chia sẻ, "Mọi chuyện thật không thoải mái và khá bất ngờ với tôi khi mọi người bắt đầu nói về quản điểm của mình. Không phải mọi thứ đều xoay quanh vể bề ngoài của bạn, điều quan trọng là con người bạn từ bên trong và cách bạn đối xử với mọi người cũng như điều mà bạn tin tưởng".

gettyimages-1384086502-scaled-16599453931761466814110.jpg

Hình ảnh tăng cân của Harnaaz Sandhu nhận về nhiều bình luận tiêu cực của công chúng. (Ảnh: Getty Images)

Harnaaz Sandhu cũng cho biết việc cô giảm cân trước đây hoàn toàn vì cô tập trung cho chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

"Tôi lúc đó thực sự chỉ tập trung vào mục tiêu của mình và không nghĩ về vấn đề sức khỏe", người đẹp thừa nhận, "Và ngay sau khi giành chiến thắng, tôi có khoảng một tháng để nghỉ ngơi. Đó là khi tôi không tập thể dục, chỉ ăn uống và tận hưởng thời gian với gia đình. Tôi không nhận ra rằng cơ thể của tôi bắt đầu có dấu hiệu tăng cân".

Ngay sau khi xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân khá nhiều so với khi đăng quang, Harnaaz Sandhu thừa nhận một số bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng đã khiến cô không kìm được nước mắt. "Tôi suy sụp rất nhiều lần, đôi khi vào những lúc không ngờ đến. Đôi khi tôi chuẩn bị lên sân khấu và những bình luận tiêu cực này lại hiện lên tỏng đầu tôi. Thật sự rất buồn", Hoa hậu Sandhu trải lòng.

Harnaaz Sandhu là một người mẫu/diễn viên nổi tiếng tại Ấn Độ. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín. Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, Sandhu đã giành được danh hiệu Miss Diva trước sự chúc mừng của khán giả. Với việc trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz Sandhu cũng trở thành người phụ nữ thứ 3 của Ấn Độ giành được danh hiệu này. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022