Sau ồn ào đời tư, ca sĩ Hiền Hồ quay trở lại với nghệ thuật, song vẫn vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Mới đây, trên livestream, Hiền Hồ đã có những chia sẻ thẳng thắn trước một số bình luận từ cư dân mạng. Theo đó, khi được một tài khoản người dùng mỉa mai việc thường xuyên đi diễn, chạy show nhiều sau scandal đời tư, Hiền Hồ đã lên tiếng giải thích.

l6nb5kcr1i1-ksafr3wj1b2-s0modsp2yj3.jpg

"Show đâu mà đi hoài vậy anh, ca sĩ mà không gặp drama, 'hot' lắm thì đâu phải ngày nào cũng đi show đâu. Anh hỏi vậy tội em. Trong khi em dính drama to đùng như thế, còn đi diễn được là may lắm rồi đó...", Hiền Hồ trải lòng.

Cũng trong livestream, khi bị một cư dân mạng cho rằng Hiền Hồ đã "tẩy trắng" thành công, nữ ca sĩ phủ nhận. Giọng ca Gặp nhưng không ở lại đáp: "Nó là nguyên cái vết ở đó rồi, bỏ qua được thì bỏ qua còn không thì thôi. Chứ em thì chịu rồi, em không có tẩy trắng, em phải sống cuộc sống của em chứ sao, mọi người dùng từ nặng quá vậy"

a0w0sxf83r1-04sbq3r0fn2-xczkhc91cu3.jpg

Có thể thấy, dù tích cực hoạt động nghệ thuật, chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên khán giả dường như vẫn chưa chấp nhận việc làm của Hiền Hồ trong quá khứ. Thậm chí, một số netizen còn kịch liệt phản đối, bày tỏ mong muốn tẩy chay nữ ca sĩ đến cùng sau ồn ào đời tư. 

Xem thêm clip: Trò Chuyện Đầu Xuân Giáp Thìn 2024 Cùng HÀ AN HUY Quán Quân Vietnam Idol 2023

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022