Ngày 15/6, Ngô Kiến Huy đã có buổi họp mặt fan nước ngoài. Nam ca sĩ khiến khán giả reo hò khi song ca Nghi ngờ cùng bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc. Ngô Kiến Huy cho biết Lan Ngọc có nguồn năng lượng tương đồng, muốn truyền tải những điều tích cực đến khán giả. Và lý do thứ hai là vừa thấy Lan Ngọc quyết tâm cao qua chương trình Chị đẹp nên đây là thời điểm thích hợp mời cô cho một tiết mục mới kết hợp.

lanngoc-1143.jpg

Ngô Kiến Huy cho biết Lan Ngọc có nguồn năng lượng tương đồng, muốn truyền tải những điều tích cực đến khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết tạm vắng mặt tại Việt Nam trong khoảng hai tháng. Đại diện của Lan Ngọc nói phía công ty và các thành viên tạo điều kiện để nữ diễn viên hoàn thành việc học.

"Chúng tôi thông báo việc Lan Ngọc du học đến đơn vị quản lý nhóm LUNAS để các bên sắp xếp, chuẩn bị cho dự án debut. Trước khi sang Australia, Lan Ngọc và nhóm nhạc chuẩn bị quà gửi đến người hâm mộ" - đại diện của nữ diễn viên chia sẻ với Tiền phong.

lanngoc-1639.jpg

Đại diện của Lan Ngọc nói phía công ty và các thành viên tạo điều kiện để nữ diễn viên hoàn thành việc học.

Nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn: "Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn. Chứ tôi không có trốn đi đẻ, đừng đồn, tội nghiệp con bé. Có chồng là có con liền nên đừng lo".

Cô cũng cho biết mình ngỡ ngàng đối diện "sóng gió" không hay về đời tư khi thông báo sang nước ngoài du học. Nữ diễn viên chia sẻ: "Không biết mọi người đi học có sóng gió không chứ tôi đi học sóng gió quá trời luôn. Tôi không nghĩ việc mình đi học được nhiều người quan tâm đến như vậy, thành ra có rất nhiều câu chuyện xoay quanh khiến tôi không biết cuối cùng mình có đi học thiệt hay không".

Vừa qua, trước những tin đồn thất thiệt, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết: "Ngọc đi học ngắn hạn thôi à, không có lâu đâu, mỗi nơi học tí haha chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu ạ. Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn, chứ em không có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo".

lanngoc-0805.jpg

Lan Ngọc quyết định đi du học

Cô chia sẻ thêm: "Bên Úc có một chị bạn rất là thân, chị ấy cũng có thể liên lạc được, tìm hiểu được với các trường ở bển á. Đó, nên thành ra em mới lựa chọn đi Úc đầu tiên. Với lại mình cũng tìm hiểu trước có những diễn viên rất nổi tiếng người ta qua đó người ta học, thì mình cũng mong muốn mình đi học. Đó vậy thôi. Đơn giản lắm". Hiện tại, những chia sẻ này của Lan Ngọc đang thu hút nhiều sự chú ý.

Khi chia sẻ về mong muốn của bản thân, cô cho biết sẽ không nhận công việc để tập trung đi học: "Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Dạ nó nhẹ nhàng thôi ạ, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022