Mới đây, thông tin Triệu Lệ Dĩnh bị suy tim, tắc nghẽn động mạch máu phải tạm dưng hoạt động khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng. Công ty quản lý trước đó cũng ra thông báo phủ nhận việc một số blogger tung tin nữ diễn viên bị mắc bệnh tim. Công ty cho biết Triệu Lệ Dĩnh vì áp lực và cường độ công việc nên tim đập không khỏe như người bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi là có thể hồi phục.

Sau hàng loạt cảnh báo của bác sĩ, Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng quyết định gác tất cả lại để nghỉ ngơi. Công ty quản lý của cô chiều 17/7 gửi văn bản tới báo chí thông báo việc nữ diễn viên sẽ tạm ngưng các hoạt động trong showbiz để điều trị bệnh tim cũng như huyết khối não (máu đông ở não). Phía này nhấn mạnh ngôi sao “Sở Kiều Truyện” sẽ sử dụng thời gian này để phục hồi sức khỏe: "Mỗi người đều có quyền tận hưởng cuộc sống. Cô ấy chỉ là có một chút mệt mỏi, muốn có chút thời gian tự điều chỉnh". 

Sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh những năm vừa qua giảm sút vì các vết thương khi đóng phim, cũng như do không có thời gian tĩnh dưỡng hợp lý. Thời điểm 2015-2017, cô liên tục đóng “Hoa Thiên Cốt”, “Sở Kiều Truyện”..., và trở thành một trong những nghệ sĩ nữ có thu nhập cao nhất Trung Quốc. Tuy nhiên sự nổi tiếng cũng có cái giá của nó. Khi đóng “Cung Tỏa Trầm Hương”, Lệ Dĩnh bị thương ở lưng nhưng không quan tâm xử lý triệt để, và giờ đây, cô có một cục u ở lưng do xương lệch. Nữ diễn viên từng tiết lộ với báo chí: "Không chỉ sau đầu tôi bị tụ máu, tim cũng yếu đi, một số xương bị rạn, kèm một số biến chứng trong gan". 

capture-1729.png

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh bị ngã trọng thương trên phim trường.

thien-cot-2-8255-1531816033-1730.jpg

Triệu Lệ Dĩnh với vết xương lồi lên sau một tai nạn trên phim trường.

trieu-le-dinh-4-1730.jpg

Người đẹp từng nhiều lần ngủ gục trên phim trường.

trieu-le-dinh-5-1731.jpg

Thân hình gầy gò của Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng xót xa.

trieu-le-dinh-8-1732.jpg

Triệu Lệ Dĩnh bị thương trong quá trình quay show thực tế.

trieu-le-dinh-9-1733.jpg

Những vết thương còn chưa kịp lành.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cô góp mặt ở nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và đặc biệt thành công ở dòng phim cổ trang. Sau thành công của “Hoa Thiên Cốt 1”, từng có tin đồn cô sẽ có mặt trong phần 2 của tác phẩm này. Tuy nhiên, với tình hình sức khỏe như hiện tại, việc mỹ nhân Hoa ngữ có tham gia bộ phim đình đám hay không còn là một dấu hỏi. 

5-1487229795930-27-15-553-863-crop-1487229803238-1735.jpg

Triệu Lệ Dĩnh trong "Hoa Thiên cốt 1".

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU