z6813156331713107e17946fe82f6a007f17848ba3e1db-17527270903101639644005.jpg

Thí sinh Kim Geon Woo được kỳ vọng sẽ ra mắt trong đội hình chung cuộc - Ảnh: Mnet

Theo Allkpop, vào ngày 16-7, một tài khoản ẩn danh trên X đã đăng tải bài viết dài với nội dung tố cáo thí sinh Boys Planet 2 Kim Geon Woo từng có hành vi bắt nạt, thao túng nội bộ và được thiên vị quá mức khi còn là thực tập sinh tại một công ty giải trí được gọi là "Công ty B". 

Kim Geon Woo là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất Boys Planet 2, gây chú ý ghi được chọn làm center (vị trí trung tâm) trong bài hát chủ đề Hola Sola của chương trình, cho thấy mức độ kỳ vọng mà nhà sản xuất đặt vào anh.

Thí sinh Boys Planet 2 bị ví là phản diện The Glory

Trong bài viết, người tố cáo mở đầu: "Tôi viết ra những điều này để vạch trần quá khứ và nhân cách thật sự của thí sinh Kim Geon Woo với hy vọng có thể giảm thiểu những tổn hại có thể xảy ra cho chương trình sắp lên sóng".

Người tố cáo cho biết khoảng 2 năm trước, Kim Geon Woo là thực tập sinh tại Công ty B và được gọi là "Vua của công ty B" do nhận sự ưu ái quá mức bởi hai nhân vật có vai trò chủ chốt trong đội phát triển tân binh là trưởng phòng S và giám đốc K. 

50627353812760633405571752644822992838508523n-17527271454421895000838.jpg

Kim Geon Woo trong bài hát chủ đề Hola Sola - Ảnh: Mnet

Cả hai có ảnh hưởng lớn đến mức ngay cả các nhân viên khác cũng đối xử với Kim Geon Woo như thể anh ta là cấp trên.

Theo lời tố cáo, việc thiên vị này thể hiện rõ trong các buổi đánh giá hằng tháng, đến mức các huấn luyện viên thanh nhạc và vũ đạo được thuê từ bên ngoài cũng phải lên tiếng đặt nghi vấn về tính công bằng.

Ngoài ra, bài viết còn cáo buộc Kim Geon Woo từng tham gia các buổi tiệc rượu cùng trưởng phòng S, giám đốc K và một thực tập sinh nổi tiếng khác, thậm chí đã cùng họ đi du lịch Nhật Bản bằng tiền công ty. 

Sau đó cả ba người này đều rời công ty vì lý do không rõ ràng, nhưng bị nghi là do hành vi biển thủ quỹ.

Trước khi rời công ty, Kim Geon Woo được mô tả là có cách hành xử của một "đầu gấu học đường", thậm chí còn tệ hơn cả nhân vật Park Yeon Jin trong bộ phim nổi tiếng The Glory.

"Tất cả thực tập sinh khác đều phải cúi chào Kim Geon Woo mỗi khi gặp mặt, nếu không muốn bị chính anh ta mắng nhiếc. 

Phần lớn các thực tập sinh, nhiều người trong số đó là vị thành niên, đã sống trong sợ hãi khi ở gần Kim Geon Woo. Một số người sau đó còn mắc chứng trầm cảm và lo âu, phải điều trị tâm lý" - người này cho biết thêm.

edit-z6813161324617a54327c5442920af2aa9fda7393541ae-1752727202253845521180.jpeg

Người tố cáo ví Kim Geon Woo là phiên bản nam của phản diện The Glory - Ảnh: Mnet

Đáng nói, khi một số thực tập sinh tìm đến giám đốc K để phản ánh, họ chỉ nhận được câu trả lời thờ ơ: "Chuyện này các em phải tự giải quyết với nhau". 

Cuối bài viết, người này lên án: "Dù là bắt nạt học đường hay nơi công sở, tất cả đều cần phải bị loại bỏ triệt để. Những người có hành vi như vậy cần phải chịu trách nhiệm và ăn năn về việc mình đã làm". 

Đồng thời đính kèm hình ảnh hồ sơ bệnh án của một nạn nhân của Kim Geon Woo, từng điều trị tâm lý và cho biết "vẫn còn nhiều bằng chứng khác sẽ được tiết lộ".

Boys Planet 2 là chương trình truyền hình thực tế sống còn do Mnet sản xuất, nhằm tìm kiếm và tạo ra một nhóm nhạc nam K-pop toàn cầu với chủ đề không gian.

Chương trình bao gồm hai phần: Boys II Planet K (phát sóng 17-7) tập trung vào thí sinh Hàn Quốc và một số quốc gia khác) và Boys II Planet C (phát sóng từ 18-7) tập trung vào thí sinh từ Trung Quốc.

Mùa đầu tiên Boys Planet có 2 thực tập sinh người Việt tham gia là Đặng Hồng Hải và Nguyễn Thành Công nhưng không ra mắt trong đội hình cuối cùng. Năm nay, thí sinh Đặng Hồng Hải trở lại, quyết tâm "phục thù" trong mùa 2.

Đọc tiếp Về trang Chủ đề

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022