Godzilla Minus One do đạo diễn Takashi Yamazaki - người đứng sau các phim nổi tiếng như Ký sinh thú (Parasyte) và Doraemon: Stand By Me - chỉ đạo - Ảnh: CGV
Bom tấn Godzilla Minus One ra rạp
Cuối tuần này, Quái thú vô hình: Vùng đất chết chóc, Godzilla Minus One, Mộ đom đóm, Tình người duyên ma 2025, Quỷ tha ma bắt: Thai chiêu tài, Trái tim què quẹt và Lọ lem chơi ngải cùng ra rạp vào ngày 7-11.
Nổi bật nhất là Godzilla Minus One. Lấy bối cảnh giai đoạn cuối Thế chiến II (1945), phim xoay quanh phi công kamikaze Kōichi Shikishima may mắn sống sót sau cuộc tấn công khủng khiếp của Godzilla trên đảo Odo.
Trailer Godzilla Minus One
Khi trở về Tokyo, anh bị giày vò bởi nỗi day dứt khi không thể hoàn thành nhiệm vụ, cũng như mất đi cả gia đình mình yêu thương.
Giữa đống tro tàn tuyệt vọng, Shikishima đã gặp Noriko, một người phụ nữ cũng mất đi tất cả. Tưởng rằng đây là tia hy vọng thắp sáng cuộc đời tối tăm của hai trái tim tan vỡ, nhưng quái vật Godzilla trở lại, khiến nỗi kinh hoàng một lần nữa bao trùm khắp đất nước.
Tựa phim nổi bật không kém là Tình người duyên ma 2025, cốt truyện kể câu chuyện tình yêu vượt thời gian giữa nàng Nak và chàng Mak.
Tình người duyên ma 2025 lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian Thái Lan về hồn ma Mae Nak - Ảnh: CGV
Xuyên không đến 200 năm sau, Nak bất ngờ được vào vai nữ chính trong chính bộ phim về truyền thuyết của mình.
Tình cờ thay, Mak thủ vai nam chính - lúc này đã là nam diễn viên nổi tiếng toàn quốc. Ở đây, Nak phải chinh phục lại trái tim Mak trong vòng 30 ngày mà không được dùng đến ma lực, để có thể ở bên anh trọn đời trọn kiếp.
Anh trai say hi: Hải Nam bật khóc
Trailer Tập 8 Anh trai say hi có những giây phút lắng đọng khi anh trai Hải Nam khóc khi nhìn thấy gia đình ở dưới khán đài. Anh chia sẻ về ước mơ mong được thành công hơn để có thể đưa cả gia đình vào đây.
Tập này tiếp tục phần trình diễn 2 tiết mục của hai nhóm còn lại. Đội HUSTLANG Robber với Sớm muộn thì và đội BigDaddy với To your ex.
Anh trai say hi tập 8 hứa hẹn giàu cảm xúc - Ảnh: BTC
Lần đầu làm đội trưởng, BigDaddy giới thiệu về nhóm mình với một cách rất riêng: "Nhóm em là future man - những người đàn ông đến từ tương lai, nói chuyện với hiện tại về quá khứ".
Anh dành lời khen cho tinh thần của các thành viên, đặc biệt là Hải Nam - người đã góp phần lớn trong việc xây dựng concept cho tiết mục: vừa mang nét Việt Nam, vừa hiện đại, futuristic.
Robber chia sẻ về tiết mục Sớm muộn thì lấy cảm hứng từ những thước phim One Piece - hành trình ra khơi với nhiều thử thách, cũng giống như chặng đường âm nhạc của chính mình.
Anh tâm sự: lần này, bài hát không chỉ là câu chuyện cá nhân mà còn là lời tri ân gửi đến những người ngư dân, thủy thủ đang lênh đênh giữa biển khơi, với mong muốn tất cả đều trở về bình an.
Tập 8 Anh trai say hi phát sóng lúc 19h30 ngày 8-11 trên HTV2-Vie Channel.
Đôi môi em là đốm lửa hồng
Thay lời muốn nói tháng 11 mang đến đêm nhạc ấm áp và nồng nàn cảm xúc với chủ đề "Đôi môi em là đốm lửa hồng". Chương trình truyền hình trực tiếp lúc 21h ngày 9-11 trên HTV9.
Người dẫn truyện Nhật Trường và Minh Phương cùng khán giả bước qua những cung bậc của yêu thương: từ phút đầu rung động, những kỷ niệm đong đầy và dư âm còn sót lại giữa mùa đông.
Bạch Công Khanh và Bùi Anh Tuấn sẽ xuất hiện trong Thay lời muốn nói tháng 11 - Ảnh: FBNV
Chương trình là hành trình kết nối trái tim. Trong thời gian chương trình diễn ra, khán giả có thể gửi lời nhắn, chia sẻ ký ức hoặc câu chuyện mùa đông của mình trực tiếp trên Fanpage Thay Lời Muốn Nói HTV để cùng lan tỏa yêu thương, góp thêm hơi ấm cho không gian cảm xúc.
"Chúng tôi mong muốn mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng, chạm đến cảm xúc sâu nhất của con tim - nơi âm nhạc và câu chuyện hòa quyện, vẽ nên bức tranh mùa đông của tình yêu: từ khởi đầu nồng nhiệt đến những hồi ức dịu dàng còn vấn vương", ê-kíp sản xuất chia sẻ.
Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ Nguyên Vũ, Bùi Anh Tuấn, Bạch Công Khanh, Trần Minh Dũng, Giang Hồng Ngọc, Trini, Giang Thùy Linh, Mỹ Hạnh, Phượng Vũ cùng vũ đoàn Rex.
Ra mắt kịch thử nghiệm Ảo quan
Trong hai ngày cuối tuần, 7 và 8-11, Nhà hát kịch 5B giới thiệu đến khán giả vở kịch thử nghiệm Ảo quan (tác giả và đạo diễn: Chinh Ba).
Đây là vở nhạc kịch đương đại nói lên nhiều vấn đề tâm lý nóng hiện nay như trầm cảm, giới tính, những lựa chọn tiêu cực và cách thoát ra, vươn lên từ u tối.
Cảnh trong vở nhạc kịch Ảo quan - Ảnh: LINH ĐOAN
Vở có sự tham gia của các nghệ sĩ Mỹ Uyên, Hồ Hoàng Ngọc, Trần Tuấn Kiệt, Trần Đại Chính, Quan Phúc Toàn, Vũ Thiên Bảo, Charlotte Thiên Tường, Hứa Mạnh Dũng…
Vở sẽ hướng tới tham gia Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế vào giữa tháng 11 này.
Sân khấu tuần này có gì?
Ngày 8-11, Nhà hát kịch Idecaf diễn vở Thuốc đắng giã tật, ngày 9-11 là vở Má ơi, Út dìa!. Ngày 9-11, Nhà hát Thanh Niên diễn vở Đảo hoa hậu.
Sân khấu Thiên Đăng diễn vở Chuyến đò định mệnh ngày 8-11, ngày 9-11 là vở Hạc Vỹ Lan.
Ngày 8-11, Sân khấu Hồng Vân diễn vở Người vợ ma, ngày 9-11 là vở Căn phòng câm lặng.
Sân khấu Thế Giới Trẻ diễn vở Lầu hoang ngày 8-11, ngày 9-11 là vở Hồn ma cô đào hát và Escape room - Căn nhà ma quái.
Ngày 8-11, Sân khấu Hoàng Thái Thanh diễn vở Con ma nhà họ Hứa, ngày 9-11 là vở Trái tim oan khuất.
Sân khấu Mới diễn vở Bóng ma rạp hát Lệ Hoa ngày 8-11, ngày 9-11 là vở Hiu hiu gió bấc.




































