Mới đây, trên kênh Youtube của mình, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã đăng tải trọn vẹn màn trình diễn trong đám cưới vừa qua, trong đó có tiết mục biểu diễn MV mới. Khánh Thi khiến nhiều người thích thú trước câu hỏi chất vấn Phan Hiển trên sân khấu như: "Lấy em về anh có còn yêu em không?". Đáp lại lời bà xã, Phan Hiển cũng đã trổ tài đọc rap cực mượt khiến khán giả bên dưới vỗ tay không ngừng.

pan-1407.png

Phan Hiển cũng thay đổi hình ảnh đại diện ở tài khoản cá nhân khi thay khoảnh khắc lộng lẫy của bà xã trong chiếc váy cưới. Theo đó, nữ kiện tướng dancesport khiến nhiều người xuýt xoa bởi gương mặt xinh đẹp sở hữu những đường nét khả ái.

phan-hien-moi-cuoi-da-phai-danh-dau-chu-quyen-van-chua-vua-long-vo-9cdb92b4-9bd725f0-1405.png

Ngày 22/12, đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển diễn ra hoành tráng với sự tham dự của hơn 1.000 khách mời. Tới tối 24/12, nữ kiện tướng dancesport có đôi lời chia sẻ gửi tới khách mời, bạn bè và những người yêu mến hai vợ chồng. Khánh Thi cho biết khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu và được công nhận là vợ hợp pháp của Phan Hiển, cô như vỡ òa.

k2-2358.png

"Đến thời điểm hiện tại, tất cả những lời gièm pha đã phần nào vơi đi, và có rất nhiều người chúc phúc cho vợ chồng Thi - Hiển. Một lần nữa xin cảm ơn với tất cả những gì đã trải qua, và cảm ơn cuộc đời đã cho Thi nếm đủ thăng trầm để ngày hôm nay hạnh phúc trọn vẹn.

Quả ngọt tình yêu của Thi và Hiển cũng làm thay đổi rất nhiều về định kiến của xã hội dành cho tình yêu lệch tuổi vẫn đang diễn ra. Thi muốn các cặp đôi giống trường hợp Thi và Hiển có động lực để phấn đấu, yêu thương nhau nhiều hơn. Người có lòng và chân thành cuối cùng vẫn sẽ nên quyến thuộc", bà mẹ 2 con giãi bày.

"Một điều đặc biệt vui hơn và cũng khá thú vị, là Thi và Hiển đã không phải đối mặt với câu hỏi của 2 thiên thần nhỏ Kubi và Anna, rằng: 'Tại sao đám cưới của ba mẹ con lại không có tụi con?'. Trong đám cưới, cả hai vợ chồng đã được các con của mình chứng kiến và nắm tay cùng vào lễ đường thiêng liêng. Các con như nhân chứng tình yêu cho bố mẹ", Khánh Thi chia sẻ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022