Trước đây, một cư dân mạng đã tố cáo mẹ của Han So Hee đã lừa tiền họ từ nhiều năm trước và nhanh chóng gây ra hàng loạt phản ứng trái chiều. Điều này khiến nữ diễn viên phải đứng ra xin lỗi về những gì mà mẹ mình đã làm và tuyên bố sẽ không thay mẹ trả nợ. Cô cũng được cư dân mạng ủng hộ quyết định này.
anh1.jpg
Một số bạn học và bạn bè cũ của nữ diễn viên gần đây cũng đã tiết lộ về tính cách của nữ diễn viên khi còn chưa nổi tiếng. Một người bạn cùng lớp đã chứng thực những tuyên bố của Han So Hee rằng cô không thân thiết với mẹ: "Đúng là Han So Hee không được mẹ chăm sóc nhiều. Tôi hy vọng rằng Han So Hee sẽ không mắc phải lỗi lầm của mẹ cô ấy bây giờ vì cô ấy hiện đang rất tốt".
Một người bạn cùng lớp khác đã chia sẻ rằng nữ diễn viên gần gũi hơn với bà của mình: "Tôi đã học cùng trường với Han So Hee và biết cô ấy đã lâu, nhưng tôi chẳng nghe được gì nhiều về mẹ của Han So Hee. Thay vào đó, chính bà ngoại là người đã thể hiện rất nhiều tình yêu thương đối với cô ấy. Thật buồn khi tự dưng thấy cô ấy bị chỉ trích vì lỗi lầm của mẹ mình".
anh2.jpg
Một người bạn cùng lớp thứ ba cũng đã chia sẻ thông tin chi tiết về Han So Hee khi cô còn nhỏ tuổi: "Khi cha mẹ của mọi người đến tham dự sự kiện của trường chúng tôi, bà của Han So Hee đã đến thay. Đúng là cô ấy lớn lên mà không có sự chăm sóc của mẹ. Nhưng dù vậy, cô ấy vẫn luôn là người rất tích cực.Cô ấy không phải kiểu người dựa dẫm vào người khác để được hỗ trợ về vật chất hay tinh thần. Cô ấy sẽ giúp đỡ người khác khi có thể. Bản chất của Han So Hee không phải là người muốn mắc nợ ai đó. Cô ấy đã làm công việc bán thời gian từ khi còn nhỏ và tự mình lớn lên".
anh4.jpg
Người quen cũng chia sẻ rằng Han So Hee thỉnh thoảng sẽ cố gắng trao đổi thư từ với mẹ, nhưng những cuộc trò chuyện đó không diễn ra tốt đẹp, và cả hai lại càng đẩy nhau ra xa. Từ nhỏ, nữ diễn viên đã không có tình cảm hay mối quan hệ đặc biệt nào với mẹ mình.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022