sandara&UEE.jpgUEE (After School) và Sandara Park (2NE1) là khách mời của Family Outing tập 72, 73
Trong suốt quá trình quay tập này, Sandara Park đã tiết lộ rằng Lee Hyori là một trong những lí do khiến cô nàng có chiều cao như bây giờ (1m62), và thành viên nhóm nhạc nữ cá tính 2NE1 cũng tiết lộ cân nặng gây “sốc” của mình.  Sandara Park phát biểu: “Lí do khiến tôi thấp như bây giờ là bởi chị Lee Hyori. Khi tôi còn tuổi teen, tôi là fan lớn của chị. Tôi đã mua rất nhiều dưa hấu từ Philippine tới Hàn Quốc sau khi thấy chị Hyori ăn rất ngon lành trên TV”. Cô nàng nói thêm: “Sau khi tôi tham gia buổi biểu diễn Fin.K.L, tôi đã ngồi đợi trước của nhà chị Hyori và nhờ mẹ của chị chuyển dưa hấu đến chị. Đổi lại, tôi được nhận 1 bức ảnh của chị và vui vẻ trở về nhà”.
avasandara&%20lee%20hyori.jpgSandara (phải) là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Lee Hyori(trái)
Sandara kể chuyện gần như sắp khóc khiến Lee Hyori thấy rất cảm động. MC gợi cảm đã đưa ra lời nhận xét vui nhộn để xoa dịu Sandara: “Yeah, có rất nhiều những đứa trẻ như vậy”. Sau đó, Lee Hyori hỏi về cân nặng của Sandara, và cô nàng thật thà trả lời: “40kg”. Có vẻ như Sandara muốn "buộc tội" Lee Hyori rằng chính việc quá hâm mộ Lee Hyori và thường xuyên phải đi lại, chờ đợi, mang dưa hấu tặng thần tượng đã khiến cô không "nhớn" nổi.
sandara3.jpgCác thành viên trong gia đình Family Outing
Family Outing là một gameshow của đài SBS (Hàn Quốc). Thành viên của Family Outing gồm MC Yoo Jae Suk, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori,Yoon Jong Shin, Kim Soo Ro, Lee Chun Hee, Daesung (Big Bang), Park Ye Jin .Sau này, Park Ye JinLee Chun Hee vì bận công việc riêng đã được thay thế bằng Park Hae JinPark Si Yeon. Bối cảnh của gameshow này diễn ra tại vùng nông thôn, những người làm chương trình sẽ chọn ra 1 gia đình và tặng cho họ 1 kì nghỉ 2 ngày 1 đêm. Trong thời gian đó, các MC chương trình và các vị khách mời sẽ đến ở trong ngôi nhà, thực hiện những công việc nhà nông để trải nghiệm cuộc sống nơi thôn dã. Ngoài ra, các MC và khách mời cùng tham gia chơi 1 số trò chơi vui nhộn. 
dea%20sung%20chuong%20trinh.jpg
sandara5.jpgMột chương trình thực tế vui nhộn và được yêu thích nhất ở Hàn Quốc
Hiền Phan (Theo AKP)
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU