Trong những ngày đầu năm, giữa muôn vàn những sản phẩm âm nhạc đa dạng mới phát hành từ Hòa Minzy (Kén Cá Chọn Canh), Đức Phúc (Đi Chùa Cầu Duyên), Song Luân (Anh Muốn Em Như Vậy),... thì bất ngờ có một sản phẩm đã âm thầm vươn lên top 2 trending Âm nhạc, vượt mọi đàn anh đàn chị. Và đó chính là MV Thủy Triều của Quang Hùng MasterD.

Ra mắt vào ngày mùng 3 Tết, MV Thủy Triều sau chưa đầy 1 tuần ra mắt đã vươn lên vị trí top 2 trending, chỉ đứng sau sân khấu live của Noo Phước Thịnh. Thủy Triều cũng mang về cho Quang Hùng MasterD hơn 2 triệu view và trên 60 nghìn view tính đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả trong nước, một tỉ lệ lớn fan Thái Lan cũng tràn vào ủng hộ thần tượng người Việt Nam.

photo-3-1708246642465243749150.jpg

Thủy Triều của Quang Hùng MasterD vươn lên vị trí

Ca khúc Thủy Triều tiếp tục là chất nhạc quen thuộc làm nên "thương hiệu" của Quang Hùng Master D: giai điệu "xập xình" sôi động, lời bài hát đơn giản, mang hơi hướng nhạc Thái Lan vui tươi. Nam ca sĩ cũng chỉ tập trung vào phần âm nhạc, không thực hiện MV mà chỉ làm phiên bản visualizer khá nghệ thuật.

Quang Hùng MasterD - ‘Thuỷ Triều’

Quang Hùng MasterD có thể xem là một trong những trường hợp "độc lạ" bậc nhất Vpop trong thời điểm hiện tại: tên tuổi ở Việt Nam chưa thực sự nổi bật nhưng lại là một ca sĩ "hiện tượng" tại Thái Lan, sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước khác biệt nhau 180 độ. Đặc biệt có giai đoạn Quang Hùng còn "đóng đinh" với biệt danh không biết nên vui hay buồn: "con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế".

Trong bài phỏng vấn vào năm 2022, Quang Hùng cũng trải lòng về danh xưng này: "Lần đầu tiên tôi nghe “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế” cũng thấy hơi buồn cười. Nhưng đọc nhiều lại thấy khá buồn, không biết diễn tả như thế nào… Tôi gọi điện cho mẹ thì mẹ bảo con là con ruột của mẹ, con ghẻ đâu ra.Tôi là người Huế nên nhiều chuyện khá nội tâm, buồn cũng không nói ra nên thôi nghĩ có sao cố gắng vào sản phẩm âm nhạc để 1 ngày nào đó được khán giả Việt Nam đón nhận là tôi thấy hạnh phúc lắm rồi. Mỗi 1 bạn fan yêu thích là tôi cảm thấy có động lực để không phụ lòng các bạn ấy rồi, thế là đã đủ hạnh phúc rồi."

Tạo hình của Quang Hùng MasterD trong Thủy Triều.

Tuy nhiên với thành công và chỉ số từ sản phẩm mới Thủy Triều, có thể thấy Quang Hùng MasterD đã dần khẳng định được bản thân tại thị trường trong nước, hứa hẹn những bước tiến mới trong tương lai!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022