Bảo Anh thời gian gần đây khá ít xuất hiện trước công chúng, các show diễn live band cũng ít thấy sự xuất hiện của nữ ca sĩ. Đây là điều khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì cô sở hữu chất giọng dạt dào cảm xúc, chủ nhân của loạt hit ballad "tê tái". Một trong những đêm nhạc live band gần đây nhất của Bảo Anh đã diễn ra từ cuối tháng 1. Bảo Anh khi ấy trình diễn tại 1 phòng trà lớn của TP.HCM, kết hợp cùng với Hà An Huy - Quán quân Vietnam Idol 2023.

Bảo Anh song ca Hà An Huy trong đêm nhạc cuối tháng 1/2024.

Trong đoạn clip phía phòng trà đăng tải cho màn song ca Ai khóc nỗi đau này của Bảo Anh và Hà An Huy, không ít ý kiến trái chiều về giọng hát của nữ ca sĩ đã xuất hiện. Nhiều khán giả nhận ra sự sa sút trong giọng hát của Bảo Anh, chỉ ra việc nữ ca sĩ lạc nhịp, lệch tông. Tuy nhiên vẫn nhiều ý kiến khác lại đánh giá đây là màn trình diễn rất cảm xúc của cả 2.

- Câu đầu vô nghe hơi lạc!

- Bảo Anh kĩ thuật hơi sa sút.

- Không hay, thiếu cảm xúc sao ấy.

- Mình lại thấy hay, kĩ thuật không quá nhiều nhưng nghe rất từng trải.

photo-2-17091928407391284316388.jpg
photo-1-1709192838607379147412.jpg

Bảo Anh trong đêm nhạc gần đây nhất.

Sản phẩm âm nhạc gần nhất của Bảo Anh cũng đáng lo ngại. Ra mắt vào dịp lễ Valentine năm nay, ca khúc "Có Anh Ở Đây" là sản phẩm kết hợp giữa Bảo Anh cùng nhạc sĩ Cheng. Tiếp tục là ''chấp niệm'' của Bảo Anh trong việc không-hát-ballad-nữa nhưng cuối cùng hiệu ứng ca khúc khiến nữ ca sĩ chắc chắn muốn quên đi. Sau gần 2 tuần ra mắt, "Có anh ở đây" chưa cán được mốc 1 triệu view cũng như không lọt nổi top trending.

Các sản phẩm âm nhạc gần đây của Bảo Anh nếu gọi là “flop” thì cũng quá nặng nề, song khó có thể gọi là thành công bùng nổ, vẫn có độ lan tỏa song để trở thành hit thì chưa. Trước "Có anh ở đây", Bảo Anh ra mắt E.P "Không biết nên vui hay buồn" thuần ballad song hiệu ứng vẫn chỉ nằm ở mức trung bình. Trước E.P, Bảo Anh cũng ra mắt "Từng là của nhau" kết hợp với Táo khá nhẹ nhàng và hiệu ứng cũng ''nhẹ nhàng'' như thế. Liên tiếp trong vòng 3 năm là chuỗi những sản phẩm ''bình bình'', không bật lên được hẳn như thời hoàng kim của Bảo Anh. Điều này làm không ít khán giả dấy lên lo ngại: liệu Bảo Anh đã "hết nhiệt" với nghề?

Có Anh Ở Đây | Bảo Anh ft Cheng

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022