Taylor Lautner và bạn gái cũ đang quay lại với nhau?

Mặc dù đại diện của Taylor còn chưa khẳng định điều gì, nhưng rất nhiều bạn bè của chàng người sói này đang khẳng định rằng chàng ta đã quay lại với tình yêu từ thuở trung học của mình. Theo tạp chí Life & Style thì ngôi sao của “Eclipse” đang định dành cho mối tình cũ của mình một cơ hội nữa và quay lại với Sara Hicks.

10:07 - 15/07/2010
Mặc dù đại diện của Taylor còn chưa khẳng định điều gì, nhưng rất nhiều bạn bè của chàng người sói này đang khẳng định rằng chàng ta đã quay lại với tình yêu từ thuở trung học của mình.
taylor-lautner-011510-1.JPG
Theo tạp chí Life & Style thì ngôi sao của “Eclipse” đang định dành cho mối tình cũ của mình một cơ hội nữa và quay lại với Sara Hicks. Một người bạn của Taylor nói: “Taylor và Sara chắc chắn đã quay lại với nhau. Sara rất tuyệt vời, còn Taylor lúc nào cũng có một chỗ trong trái tim dành riêng cho cô ấy.” Đổ thêm “dầu” vào “lửa” là khi Sara viết trên Twitter của mình rằng cô đang đi nghỉ cùng với khoảng thời gian mà Taylor cũng “biến mất”. Trong khi đó thì Taylor đang ở Pittsburgh quay bộ phim mới “Abduction”.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...