Kim Hyun Joong và Park Shin Hye sẽ đóng “Thơ Ngây phiên bản Hàn?

Sau khi gây chú ý với bản hợp đồng độc quyền với công ty mới Keyeast Entertainment, thủ lĩnh của SS501 Kim Hyun Joong lại đang các fan quan tâm xem liệu anh chàng có tham gia phim truyền hình “Thơ ngây” (hay còn biết tới với tên “It started with a kiss”) phiên bản Hàn hay không. 

06:07 - 07/07/2010
Đến hiện tại cũng chưa có thông tin xác nhận chuyện có hay không việc Kim Hyun Joong được chọn đóng vai chính nhưng chàng ta đang là đối thử nặng cân cho vai nam chính trong bộ phim trên  nhất là khi công ty mới Keyeast quản lý Hyun Joong vốn nổi tiếng là “lò” đào tạo diễn viên.
kim-hyun-joong.jpg Kim Hyun Joong được các fan bầu chọn là người hợp với vai nam chính của "Thơ Ngây" nhất
“Thơ ngây” vốn được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật ”Itzura na kiss” (được biết tới với tựa Việt là “Nụ hôn định mệnh”). Bộ truyện tranh này đã từng được các nhà sản xuất Nhật dựng thành phim truyền hình năm 1996 cũng như cho ra mắt bản anime vào năm 2008 với cùng tựa đề. Với thành công của phiên bản Nhật, năm 2005, các nhà sản xuất phim Đài Loan đã mua quyền chế tác và dựng thành series phim có tựa đề “It Started with a Kiss”và làm thêm cả phần 2 có tên “ They Kiss Again”. Hai series phim truyền hình này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả Châu Á, đạt lượng người xem kỷ lục trong năm phát sóng.   Ở Việt Nam, phiên bản Đài Loan "It Started with a Kiss” cũng đã được trình chiếu với tựa Việt là "Thơ ngây".
tho%20ngay.jpg Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần từng đóng vai chính trong "Thơ Ngây" - phiên bản Đài của “Itazura na Kiss”
Sau khi những hé lộ về “Thơ Ngây” phiên bản Hàn được công bố, Kim Hyun Joong đã được cư dân mạng lựa chọn là người hợp nhất đóng vai nam chính. Anh chàng Jung Yong Hwa của C.N.Blue cũng là một ứng cử viên được lựa chọn tuy nhiên sẽ là rất khó khăn cho anh chàn này khi mà lịch trình của C.N.Blue với việc tham gia “We Got Married” đã đủ bận rộn lắm rồi. Ngoài ra hiện đang có tin đồn 5 cô nàng Park Shin Hye nổi tiếng với vai diễn Go Mi Nam trong “You’re beautiful”, ShinAe từng đóng “Summer Scent”, Park Bo Young, Baek Jin Hee và Han Seung Yeon của Kara đang được cân nhắc chọn lựa đóng “Thơ Ngây”.
ShinHyeSeungYeonKpopLive.jpg  Park Shin Hye hoặc Han Seung Yeon rất có thể xuất hiện trong "Thơ Ngây" phiên bản Hàn
Theo nguồn tin nội bộ, đoàn làm phim đang rút ngắn danh sách ứng viên và tập trung vào hai cô nàng Park Shin Hye và Han Seung Yeon. Người này cho hay: “Chúng tôi đang có sự so sánh giữa Han Seung Yeon và Park Shin Hye. Có lẽ sẽ chọn 1 trong 2 người họ.” Được biết “Thơ Ngây” phiên bản Hàn dự kiến bấm máy vào cuối tháng 7 này sẽ do Group Eight, công ty từng chế tác “Boys Over Flowers” tổ chức sản xuất. Ngoài ra đạo diễn Hwang In Rol được lựa chọn thực hiện bộ phim này cũng là người khá nổi tiếng khi từng có những bộ phim gây ấn tượng sâu sắc như “Goong” và “ Iljimaes Return”. Trong khi biên kịch phim là  Go EunNim, người đã từng viết kịch bản cho “Soul” và “Jumping On Their Own”. “Thơ Ngây” phiên bản Hàn sẽ được phát sóng trên đài MBC vào tối thứ 4 - Thứ 4 sau khi phim “Road No. 1” kết thúc.
Theo hoahoctro.vn
Loading...