Choi Chul Ho tự nguyện rút khỏi “Dong Yi sau scandal đánh phụ nữ ngoài đường

Tối qua, Choi Chul Ho đã tổ chức họp báo và tuyên bố rút khỏi "Dong Yi" để tránh tổn thất thêm cho đoàn làm phim...

11:07 - 12/07/2010
Sau khi có tin nam diễn viên 40 tuổi Choi Chul Ho ra tay phụ nữ ngoài đường, nghệ sĩ này đã ngay lập tức phủ nhận chuyện này. Nhưng theo cảnh sát cho hay thì: “Choi Chul Ho đã đánh ngã một phụ nữ xuống nền đất vào khoảng 2h30’ sáng 8/7 trên đường gần Pungdeokcheon-dong, Yongin. Sau khi đánh ngã cô gái xuống đất, anh ta còn đá vào người cô gái này sau đó. Hành động bạo hành này đã được một camera quan sát ở cửa hàng gần đó thu được.” Ông bố một con vốn trước đây chỉ toàn đóng những vai phụ và mới tỏa sáng nhờ vai diễn trong “Queen of Housewives” năm ngoái ban đầu đã nhất mực từ chối. Anh cho hay: “Tôi không sử dụng vũ lực. Nếu tôi làm thế nhất định mọi người đều sẽ biết.”
20100710_choichulho_1-460x391.jpg Sự nghiệp của Choi Chul Ho trở nên dang dở vì scandal khi say rượu
Tuy vậy khi những hình ảnh từ camera được công bố, Choi Chul Ho đã hết đường chối cãi. Theo camera ghi lại thì Choi Chul Ho cùng một đồng nghiệp nam và cô gái đã cùng nhau đi uống. Cô gái và Chul Ho đã to tiếng trước khi anh chàng này ẩn ngã nạn nhân. Do nạn nhân từ chối khiếu kiện nên hành động bạo lực của Chul Ho không bị điều tra truy tố. Tuy nhiên Chul Ho không tránh khỏi việc bị  xã hội lên án. Tối ngày hôm qua 11/7 Choi Chul Ho đã tổ chức cuộc họp báo tại khách sạn Seoul Palace để gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người cũng như tuyên bố rút khỏi phim truyền hình “Dong Yi” mà anh đang tham gia.
Camera đã thu lại hình ảnh không đẹp mắt của Choi Chul Ho
Lý giải chuyện gian dối, bác bỏ sự thật trước đây Choi Chul Ho thanh minh: “Tôi đã lo lắng sợ làm mất đi danh tiếng mình đã giành được năm ngoái. Ý nghĩ đó thoáng lướt qua trong đầu tôi khi hành động bạo hành xảy ra. Tôi chân thành xin lỗi gia đình tôi, bạn bè và mọi người, tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất.” Còn trên website của phim truyền hình “DongYi” đang chiếu trên đài MBC mà Choi Chul Ho tham gia diễn xuất, nam diễn viên này cũng đã để lại một bức thư xin lỗi: “Tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới những người hâm mộ đã thể hiện tình cảm và luôn ủng hộ cho bộ phim “Dong Yi”. Là một nghệ sĩ nổi tiếng, tôi đã mắc một sai lầm quá lớn. Lỗi của tôi là đã chối bỏ trách nhiệm về  những hành động của mình ngay từ lúc đâu, bởi vì vậy tôi thực sự cảm thấy có lỗi với những ai đã ủng hộ “Dong Yi”.
20100711_choichulho_1-460x388.jpg Choi Chul Ho cúi đầu xin lỗi
Cho đến tận bây giờ, vẫn có nhiều người thể hiện tình cảm và sự yêu thích của họ đối với tôi, nhưng tôi đã để mọi chuyện kết thúc một cách ngốc nghếch. Đạo diễn, biên kịch, các nhân viên, các diễn viên đã làm việc hết sức vất vả cùng những fan hâm mộ thân yêu, tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới mọi người. Bởi vì tôi mà đoàn làm phim “Dong Yi” bị ảnh hưởng, trái tim tôi thật sự đau đớn vì điều đó. Tôi xin lỗi."
081205145602-985-601.jpg
Park Ha Sun
Sau khi hình ảnh trên camera được công bố nhiều người đã đoán nữ diễn viên Park Ha Sun, người đang tham gia cùng phim “Dong Yi” với Choi Chul Ho là nạn nhân vụ bạo hành này do ngoại hình khá tương đồng. Tuy nhiên nữ diễn viên này đã phủ nhận tin trên.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...