Thu Trang

Kênh thông tin

Tiểu sử diễn viên hài Thu Trang

Thu Trang là diễn viễn nổi tiếng với các vai diễn hài, Thu Trang sinh năm 1984, chồng là diễn viên Tiến Luật

Xem Ảnh Thu Trang

Cập nhật

08:12 17/12/2017
Từ hồi nhỏ tới giờ ai nói gì nói tui vẫn đặc biệt thích xài quạt trần, hôm nay lướt lướt thấy cái nội dung quạt chuẩn nhà người ta thấy vui vui nè! Mà công nhận đúng là quạt Panasonic cũng khá chuẩn, xài em nó bao nhiêu lâu rồi thấy nhà lúc nào cũng được mát mẻ, thoáng khí. Mà gió quạt trần của Pana cũng ngộ lắm luôn, thoải mái dễ chịu hệt như gió tự nhiên, như gió ngoài vườn ngoài biển á chứ không thổi gió vù vù trên đầu mình gây khó chịu. Nhiều lúc ngủ trong nhà mà cứ tưởng như đang nằm ngoài hè như dưới quê không hà, đã lắm luôn! Ha ha. Mọi người ai thích quạt trần như em hoặc bị nhạy cảm, dị ứng với máy lạnh thì thử xài quạt trần của Panasonic nha, đáng đồng tiền bát gạo lắm nè! #Panasonic #QuatTranPanasonic #3CapDoAnToan #PhuHopVoiNhaChungCu https://www.facebook.com/PanasonicVietnam/posts/790182694516359
Loading...

Thông tin tiểu sử diễn viên hài Thu Trang

Thu Trang sinh năm 1984 tại TP HCM, trong một gia đình tiểu thương giàu có. Chồng Thu Trang - diễn viên Tiến Luật - kể từ nhỏ cho đến lúc học cấp ba, vợ anh được coi là tiểu thư kiêu kỳ khi sống trong ngôi nhà mặt tiền tại quận 6, TP HCM và có tới ba người giúp việc.

thu trang

Thông tin Thu Trang Wiki

"Ngày học cấp 3, chúng bạn đi học bằng xe đạp, Trang đã có xe máy Spacy để đi", Tiến Luật kể về gia thế của vợ. 

Thu Trang tâm sự vì sống sung sướng từ nhỏ nên cô khá mơ mộng, chỉ thích lớn lên được làm ca sĩ, diễn viên.

Nữ diễn viên chia sẻ ngày còn học cấp 3 cô rất trắng trẻo, xinh xắn nhưng biến cố gia đình khiến Thu Trang suy sụp. Năm 18 tuổi, cô tốt nghiệp THPT cũng là lúc gia đình phá sản. Cô gầy đi nhanh chóng và xuống sắc trông thấy. Với ngoại hình không có nhiều lợi thế so với các diễn viên khác, Thu Trang chọn tấu hài làm đất diễn.

Ngay năm học thứ nhất, Thu Trang đã theo đàn anh đi tấu hài. Nữ diễn viên cho biết số tiền này dùng để mua cơm mỗi ngày cho bốn thành viên trong gia đình cô

Nhờ nét diễn duyên dáng cùng khả năng hóa thân đa dạng, Thu Trang được mời tham gia nhiều phim điện ảnh, truyền hình cũng như làm giám khảo gameshow. Ngoài đời, bà mẹ một con theo đuổi phong cách bụi bặm, nam tính. Chỉ khi lên sân khấu hoặc đi sự kiện, cô mới diện những trang phục tôn nét nữ tính.

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi

Các sự kiện

Thu Trang

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi