Park Jin Hee đính hôn cùng Joo Sang Wook

Ngày 5.7, phim truyền hình Giant của đài SBS đã công khai một số hình ảnh của cô dâu xinh đẹp Park Jin Hee trong trang phục cưới sang trọng theo phong cách thập niên 80 bên cạnh chú rể Joo Sang Wook. Đây là cảnh quay buổi lễ đính hôn sẽ có mặt trong tập 16 của Giant, được thực hiện tại khách sạn Mayfield ở Gangseodo, Balsangdong ngày 21.6 vừa qua.

07:07 - 06/07/2010
Nhân vật Hwang Jeong Yeon của trong Giant là cô gái thông minh, tham vọng, mặc dù có tình cảm với Lee Gang Mo (Lee Bum Soo) nhưng cô vẫn đồng ý đính hôn cùng Min Woo (Joo Sang Wook) để cứu vãn sự nghiệp gia đình. Chiếc váy cưới ngắn màu trắng được Park Jin Hee diện trong cảnh phim này càng làm tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch của cô, nhưng đáng tiếc Hwang Jeong Yeon lại là cô dâu có gương mặt buồn bã vì cuộc hôn nhân gượng ép.
Giant.jpg
Là dự án kỷ  niệm 20 năm thành lập đài SBS, Giant không có các gương mặt trẻ nên chỉ thu hút được đa số khán giả ở độ tuổi trên 30. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn duy trì ratings trung bình 15% và có khả năng đi đến 20% trong thời gian tới. Giant đang phát sóng tối thứ Hai – Ba trên sóng SBS, cạnh tranh trực tiếp với Dong Yi của đài MBC và bắt đầu từ tuần này, Gumiho: Tale of the Fox’s Child của KBS sẽ bước vào cuộc chiến.
Theo 2sao.vietnmanet
Loading...