Park Min Young từ chối kết duyên màn ảnh cùng Lee Jong Suk

Nữ diễn viên Park Min Young đã từ chối lời mời tham gia dự án truyền hình Doctor Stranger, hợp tác cùng Lee Jong Suk và Park Hae Jin.

06:02 - 07/02/2014

Sau một năm 2013 cực kì thành công với hàng loạt drama “hot”, thời điểm hiện tại, SBS đang rục rịch bắt tay thực hiện các dự án cho năm 2014. Một trong số đó là bộ phim truyền hình Doctor Stranger. Với tham vọng tạo nên cơn sốt mới, nhà đài ra sức chiêu mộ những tên tuổi sáng giá như Park Min Young, Lee Jong Suk và Park Hae Jin. Trong khi hai sao nam nhanh chóng nhận lời góp mặt thì ngược lại, kiều nữ họ Park đã lên tiếng từ chối. Xem ra, cô không mấy mặn mà với tác phẩm lấy đề tài y khoa này.park-min-young-tu-choi-ket-duyen-man-anhpark-min-young-tu-choi-ket-duyen-man-anhĐược biết, nguyên nhân chính khiến Park Min Young “ngó lơ” Doctor Stranger là vì cô đang nhắm đến một drama khác mang tên You’re Surrounded. Theo một số nguồn tin, nữ diễn viên tỏ ra thích thú với nội dung của bộ phim này. Đặc biệt, dạng nhân vật nữ trinh thám oai phong mà Park Min Young được mời đảm nhận làm cho cô vô cùng hào hứng. Do đó, khả năng cô nhận vai tương đối cao. park-min-young-tu-choi-ket-duyen-man-anhNgười quản lý của Park Min Young cho biết: “Đúng là chúng tôi đã nhận được kịch bản You’re Surrounded. Hiện tại, cô ấy đang xem xét một cách tích cực. Quyết định chính thức sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.”

park-min-young-tu-choi-ket-duyen-man-anh

Quay trở lại với Doctor Stranger, sau khi để “hụt” Park Min Young, SBS đành phải tìm kiếm một gương mặt khác để sánh vai cùng hai mỹ nam Lee Jong Suk và Park Hae Jin. Tuy nhiên đến nay, danh tính người đó vẫn chưa được bật mí. Còn về phần nội dung, drama tiếp tục khai thác đề tài y khoa quen thuộc. Bộ phim kể câu chuyện về Park Hoon (Lee Jong Suk), một cậu bé bị bắt cóc đến Triều Tiên cùng người cha bác sĩ. Tới khi trưởng thành, anh trở về Hàn Quốc và tìm một công việc tại bệnh viện. park-min-young-tu-choi-ket-duyen-man-anhpark-min-young-tu-choi-ket-duyen-man-anhTheo lịch dự kiến, Doctor Stranger sẽ lên sóng vào tháng 4. 

Loading...