Chun Jung Myung “cướp nụ hôn màn bạc đầu tiên của Moon Geun Young

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi và thở dài vì tiến độ căng thẳng của "Cinderella’s Sister", cuối cùng các fans cứng của bộ phim đã thở phào nhẹ nhõm với nụ hôn ngọt ngào giữa hai nhân vật chính.

08:06 - 03/06/2010
Quen thuộc với hình ảnh “em gái quốc dân” trong sáng, thông qua phim truyền hình Cinderella’s Sister, Moon Geun Young đã chứng tỏ  bản lĩnh về khả năng diễn xuất và gây  ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với vai diễn cô gái Eun Jo cứng cỏi. Tuy nhiên sau 11 năm đặt chân vào làng giải trí, Cinderella’s Sister cũng là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành của Moon Geun Young với nụ hôn nóng bỏng cùng Chun Jung Myung.
kiss1.jpg
Cuối tập 18 phát sóng tuần trước, cảnh ôm nhau giữa đường phố của Gi Hoon (Chun Jung Myung) và Eun Jo (Moon Geun Young) khiến khán giả càng chờ đợi hơn vào sự phát triển tình cảm giữa họ trong thời gian sắp tới. Cảnh quay quan trọng đó cũng là điểm đánh dấu cho mối tình giữa hai nhân vật chính, một Eun Jo lạnh lùng, lúc nào cũng che đậy nội tâm đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mà cô đã gần như buông tay trong nhiều năm.
kiss2.jpg
Trong tập 19 phát sóng tối 2.6, Chun Jung Myung Moon Geun Young đã có nụ  hôn ngọt ngào, lãng mạn. Ôm Eun Jo (Moon Geun Young) đầy nước mắt trong vòng tay, Gi Hoon (Chun Jung Myung) nhẹ nhàng hôn lên trán cô như khẳng định sự quan trọng của Eun Jo với mình, sau đó cả hai trao nhau nụ hôn dài giữa khu rừng xanh mát. Chỉ còn 1 tập duy nhất vào ngày mai, Cinderella’s Sister sẽ chính thức tạm biệt màn ảnh nhỏ, liệu nụ hôn giữa hai nhân vật chính có phải là báo hiệu cho một kết thúc hoàn hảo như mong chờ của khán giả hay không? Đồng thời cũng trong tập 19, nhân vật Han Jung Woo (Ok Taek Yeon) – cậu em trai đã yêu Eun Jo từ khi còn nhỏ đã mạnh dạn ngỏ lời cầu hôn Eun Jo với tâm nguyện đem lại hạnh phúc cho cô. Chuyện tình tay ba giữa Gi Hoon – Eun Jo – Jung Woo đã thật sự tạo nên cao trào cho Cinderella’s Sister, khiến bộ phim nhẹ dần cảm giác hận thù và căng thẳng.
Theo 2sao.vietnamnet
Loading...