Son Ye Jin khen Lee Min Ho... hôn giỏi

Vốn được biết đến là diễn viên đóng vai nữ chính trong phim truyền hình “Personal Taste” mới kết thúc chiếu trên đài MBC, mới đây cô nàng Son Ye Jin đã có lời nhận xét về bạn diễn Lee Min Ho gây chú ý.

09:06 - 02/06/2010
Xuất hiện trong chương trình  “Section TV Ent. Communication” của đài MBC hôm 28/5 vừa qua, Son Ye Jin và Lee Min Ho đã có cuộc nói chuyện khá cởi mở về bộ phim mình mới tham gia.
tastephoto100511150441gj2.jpg
Son Ye Jin nhớ nhất nụ hôn sau cổ của mình
Khi được hỏi: “Đánh giá thế nào về “trình” hôn của Lee Min Ho?”, Son Ye Jin đã cười và đáp: “Cậu ấy tuy còn trẻ nhưng cậu ấy rất giỏi khoản này.” Son Ye Jin cũng cho biết thêm “Nụ hôn vào cổ mà Min Ho thể hiện trong phim là cảnh đã khiến tôi nhớ nhất.” Trong khi Lee Min Ho lập tức đáp lời: “Tôi thì nhớ nhất cảnh “nóng” trên giường” và “đó là cảnh “nóng”  đầu tiên của tôi.” Hiện tại “Personal Taste” đã được bán cho 5 nước ở khu vực Nam Á là Đài Loan, Hồng Kong, Singapo, Philipine…Ngoài ra còn có rất nhiều nước muốn mua bản quyền chiếu lại. Các nước ở khu vực Trung Mỹ và Nam Mỹ như Brazil, Argentine với Trung Đông đều đang tỏ ý quan tâm tới chuyện mua bản quyền “Personal Taste”.
pgTGZ3jdvNgZ634091094375165562.jpg
Lee Min Ho lại ấn tượng cảnh nóng cuối phim khi Son Ye Jin tới chăm sóc anh tại biệt thự của giám đốc Choi Do Bin
Không chỉ vậy vai diễn được cho là nâng tầm thực lực của Lee Min Ho trong “Personal Taste” đã giúp anh chàng này ngày càng hút “show” quảng cáo. Mới đây thương hiệu cà phê Catana đã mời chàng hotboy này làm đại diện thương hiệu thay nam diễn viên So Ji Sup. Và tất nhiên với một loạt hợp đồng quảng cáo cho hãng thời trang đồ hiệu Trugen, hãng trời trang trang phục hàng ngày Bang Bang, hãng mỹ phẩm Etude House, thương hiệu sữa Banana Milk và cả bánh Lotte Pie ở Việt Nam, khối tài sản của Lee Min Ho đang ngày càng tăng một cách chóng mặt.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...