Nhờ Yoochun (DBSK) mà BOF cổ trang chưa quay đã bán được triệu đô

Tuy tháng 9 mới ra mắt, trong tuần sau mới bấm máy quay nhưng Avex Nhật đã chịu chơi chi hàng triệu đô mua phim...

06:05 - 22/05/2010
Sau Jaejoong, Yunho, Changmin, mới đây anh chàng Yoochun của DBSK cũng đã nhận vai chính trong bộ phim truyền hình dã sử “Sung Kyun Kwan Scandal” - bộ phim được so sánh là BOF cổ trang. Theo kế hoạch bộ phim này sẽ chính thức lên sóng vào tháng 9 tới, dựa theo cuốn tiểu thuyết “Cuộc đời của học giả Khổng giáo Sung Kyun Kwan” do Jung Eun Gweol viết. Được biết trong tuần sau bộ phim sẽ chính thức bấm máy và Yoochun sẽ vào vai Lee Seon Jun, người lãnh đạo của một nhóm các chàng trai có mô-tuýp giống với F4 của BOF.
Yoochun1.jpg Trong tuần sau “Sung Kyun Kwan Scandal” - bộ phim được so sánh là BOF cổ trang có sự tham gia của Yoochun (DBSK)
Theo đại diện của Yoochun trả lời qua điện thoại với OSEN trưa ngày 20/5 thì: “Do ngày bấm máy đang tới gần nên Yoochun đã bắt đầu tập với kịch bản. Cậu ấy đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các tiền bối tham gia diễn xuất cùng”. “Bởi vì ngôn từ và tông giọng trong bộ phim này khác với đối thoại hàng ngày thời hiện đại nên cậu ấy đã phải dành nhiều thời gian và nỗ lức để luyện thoại. Cậu ấy cũng đang học cách cưỡi ngựa nữa.” “Đây là lần đầu Yoochun thử thách với diễn xuất. Cậu ấy vừa cảm thấy thích thú lẫn cả lo lắng. Cậu ấy cũng cảm thấy lo âu về vai diễn của mình và hiện đang trong quá trình tự chuẩn bị sẵn sàng cho vai diễn. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ trông dợi và ủng hộ cho diễn xuất của cậu ấy.” Được biết cũng trong thời gian này việc quyết định vai nữ chính cho “Sung Kyun Kwan Scandal” cũng đang đi vào vòng cuối. Nếu không có gì thay đổi danh sách diễn viên phim sẽ được xác định trong tuần này hoặc tuần sau để chuẩn bị tiến hành quay. Hiện các Cass – fan của DBSK đang hết lòng ủng hộ Yoochun với vai diễn đầu tay. Hôm 16/5 vừa qua, khi biết Yoochun tới đọc kịch bản tại Gangnam, đã có hơn 100 fan tới đứng đợi trong nhiều giờ để được gặp gỡ thần tượng. Tuy chưa hề quay nhưng “Sung Kyun Kwan Scandal” đã được bán bản quyền phát sóng cho phía Nhật Bản với giá 4,83 triệu đô. Theo nhà sản xuất của  “Sung Kyun Kwan Scandal” cho biết thì: “Trong ngày 18/5, Avex Nhật đã đồng ý mua mỗi tập với khoảng 120.000 đô, và tổng số tiền lên tới 4,83 triệu đô.”
Yoochun2.jpg Nhờ có sự góp mặt của Yoochun mà phim chưa quay đã bán bản quyền giá cao
Phía Avex Nhật cũng cho hay “”Sung Kyun Kwan” là bộ phim đầu tay của Micky Yoochun trong DBSK thực hiện tại Hàn, hiện không chỉ Nhật mà các nước ở Châu Á cũng đang đấu nhau tìm cách giành bản quyền phát sóng bộ phim này.” Đây quả thực là tin mừng với đoàn làm phim “Sung Kyun Kwan Scandal” nhưng cũng sẽ là áp lực đặt lên vai Yoochun khi anh là nhân vật được trông đợi nhất trong bộ phim này.
Theo Hoahoctro.vn
Loading...