Ốc Thanh Vân giãi bày về clip sex

Từ hôm qua, cư dân mạng truyền tay nhau một clip của một đôi trai gái đang làm chuyện chăn gối, điều đáng nói là cô gái có vóc dáng, khuôn mặt rất giống với diễn viên, MC "Ốc" Thanh Vân.

12:06 - 02/06/2010

- Vân đã xem qua clip sex đang được phán tán trên mạng với vận tốc “chóng mặt” và nhân vật chính là một cô gái rất giống Thanh Vân chưa?

- Mấy ngày nay tôi đã nghe qua thông tin về một cái clip sex nào đấy. Nhưng, tôi chưa xem qua clip nói trên, vì công việc quá bận rộn. Có chút thời gian rảnh là chăm sóc cho gia đình, ít khi lên mạng để theo dõi những thông tin như thế này. Ngay khi bài báo đang được hoàn thành, Ốc Thanh Vân đã gọi điện cho Phóng Viên và cười xoà, bảo rằng cô đã xem qua và sẽ nói cho chồng biết về clip có độ dài 4'58 này.Ngay sau khi xem xong, Trí Rùa bảo: "Có giống vợ đâu" và đi làm việc tiếp.

- Nhiều người cho rằng cô gái trong clip trông rất giống chị, Thanh Vân nghĩ sao?

- Chuyện người giống người là chuyện bình thường, tôi có khuôn mặt khá phổ thông và có rất nhiều cô gái có gương mặt bầu bầu, mắt to như tôi. Chắc có nhiều người nghĩ rằng tôi là cô gái ấy lắm à?

- Chồng chị có nghe hay xem qua clip này chưa?

- Chưa hề. Nếu anh ấy nghe nói về cái clip đó thì đã nói với tôi rồi.

octhanhvanvh-clip%20sex.jpg

Screencapture từ clip.

- Trước khi lấy Trí Rùa, chị từng trải qua mấy mối tình?

- Tính từ lúc yêu đến thời điểm lấy nhau thì tôi và Trí Rùa (tên thân mật của chồng Ốc Thanh Vân) yêu nhau cũng được 11 năm, có lúc hợp lúc tan. Cách đây khoảng 8 năm, tôi có “rung rinh” với một người bạn trai nhưng đó chỉ là thoáng qua. Trí Rùa là mối tình đầu của tôi, anh là người tôi yêu và trân trọng nhất trong cuộc đời này. Vả lại, các mối quan hệ khác đối với những người đàn ông khác của tôi đều ở mức vừa phải, không quá thân mật.

- Xin hỏi chị có sở thích chụp hay quay lại các cảnh phòng the không?

- Không. Không bao giờ. Tôi chỉ thích chụp ảnh và quay lại các cảnh vui đùa của mình và bạn bè. Tôi không bao giờ dại dột làm những điều có thể ảnh hưởng đến mình như quay lại những cảnh phòng the tế nhị như thế. Tôi cũng nghĩ đến những trường hợp điện thoại hay laptop của mình sẽ được người khác sử dụng hay cướp giật thế nên trong các thiết bị đó chỉ có những hình ảnh tươi cười chứ không mang hình thức đồi truỵ.

- Theo chị, sự việc này sẽ ảnh hưởng thế nào tới hình tượng và hình ảnh trong sáng của chị với khán giả

- Có chứ. Dù ít dù nhiều thì nó cũng gây ảnh hưởng không tốt tới tôi, là người của công chúng sẽ được tung hô, vỗ về nhưng đi cùng với nó là những dư luận không tốt, nghi ngờ này nọ. Hơn nữa, tôi là một người phụ nữ đã có chồng, mặc dù tôi rất bình thản trong sự việc này nhưng hẳn có nhiều người cứ quả quyết đó là tôi. Tôi cũng chẳng biết làm thế nào.

- Chị có cho rằng cái clip đó được đưa ra với mục đích bôi nhọ hình ảnh của chị không?

- Trong giới showbiz cũng có không ít chuyện thị phi nhưng tôi không nghĩ rằng đó là cách chơi xấu của ai đó.

- Cám ơn Ốc Thanh Vân về những chia sẻ.

Loading...