Mở đầu đoạn clip được Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân, nam danh hài bắt đầu thuật lại câu chuyện vô cùng lầy lội giữa bà xã Hari Won và Nam Em. Cụ thể, khi nghe tin Lê Nam - một đồng nghiệp của Trấn Thành bị tai biến, Hari Won vô cùng lo lắng và hiểu nhầm rằng Nam Em bị bệnh. Do đó, giọng ca "Yêu không hối hận" lập tức nhắn tin cho Nam Em để hỏi thăm tình hình.

Thế nhưng hài hước ở chỗ, Nam Em cũng trả lời "như thật" và cảm ơn vì sự quan tâm của Hari Won. "Tại sao con nhỏ này lại trả lời như bị bệnh thật vậy?", "Em bị gì em nói đi" - Trấn Thành cùng Việt Hương không giấu nổi sự tò mò. Lý giải cho câu trả lời của mình, Nam Em vừa nín cười vừa cho biết rất trùng hợp rằng hôm đó cô cũng bị bệnh nên nghĩ Hari Won đang muốn hỏi thăm mình. Phía dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ không giấu nối sự thích thú trước cuộc hội thoại đầy hài hước giữa Nam Em và Hari Won.

Trước đó, cả Hari Won và Nam Em từng nhiều lần khiến fan phải nghiêng ngả vì tính cách tưng tửng của mình. Nếu như bà xã Trấn Thành liên tục có những trò đùa, chọc phá chồng thì trái ngược với vẻ ngoài dịu dàng, Nam Em cũng gây bất ngờ với cách đối đáp cực lanh lợi trước trưởng phòng Trường Giang khi tham gia chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!".

20170429-105224-img9094600x900-15208626327522026876677.jpg

Hari Won và Nam Em có mối quan hệ khá thân thiết.

Loading...
Loading...