Nữ sinh bắn 7 thứ tiếng và bạn bè quay clip kỷ yếu đẹp long lanh

Dân trí Chuẩn bị chia tay mái trường, Trần Khánh Vy - nữ sinh "bắn" 7 thứ tiếng và bạn bè cùng lớp có buổi dã ngoại lí thú bên bờ biển Bãi Lữ (Nghệ An) để chụp ảnh và quay clip kỷ yếu. Độc đáo ảnh kỷ yếu phiên bản thôn nữ Teen Đắk Lắk xếp hình chụp ảnh kỷ yếu cực đáng yêu

02:05 - 18/05/2016

12C5 K42 THPT chuyên Phan Bội Châu

Thời điểm này đã là những ngày cuối Trần Khánh Vy và bạn bè lưu lại trường cấp 3 Phan Bội Châu (Nghệ An). Sắp tới đây, Vy và bạn bè sẽ cùng trải qua kì thi đại học căng thẳng.

Năm học vừa qua, Khánh Vy nổi tiếng trên báo chí và mạng xã hội nhờ clip "bắn" 7 thứ tiếng. Em còn được mời lên truyền hình để thử tài ngoài ngữ tiếng Anh và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi khác.

Sau một năm học đáng nhớ, Khánh Vy cùng với bạn bè lớp 12C5 trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) tổ chức chuyến đi dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu.

nu-sinh-ban-7-thu-tieng-va-ban-be-quay-c
Khánh Vy
nu-sinh-ban-7-thu-tieng-va-ban-be-quay-c
Khánh Vy (ngoài cùng bên phải) và các bạn cùng lớp trong clip kỷ yếu

Lớp của Khánh Vy là lớp chuyên Anh nên có nhiều nữ sinh hơn là nam sinh. Các nữ sinh đều xinh đẹp và trẻ trung. "Chúng mình chọn màu trắng xanh làm chủ đạo. Địa điểm chụp ảnh được cả lớp lựa chọn là biển Bãi Lữ - một địa danh du lịch nổi tiếng ở Nghệ An.

Bãi biển này còn có khu rừng thông tươi xanh, được ví như một "Đà Lạt bên biển", ê-kíp thực hiện clip kỷ yếu của lớp 12A5 chia sẻ.

Mai Châm

Ảnh và clip:Friday Film VN

Xem thêm :, , , , ,
Loading...