Trên mạng xã hội, nhiều trang fanpage về phim tại Việt Nam đã chia sẻ đường link các tập từ 58 đến 69 của Diên Hi công lược. Thậm chí nhiều tài khoản cá nhân còn phát trực tiếp những tập phim này.

Tuy nhiên, theo lịch chiếu của trang phát hành phim chính thức Iqiyi, tài khoản VIP sẽ được xem trọn bộ đến tập 70 vào chủ nhật tuần này (26/8), còn tài khoản thường sẽ phải đợi đến 30/8 mới được xem trọn bộ. 

39557630_892484207612993_4453029956577918976_n.jpg

Lịch phát sóng phim Diên Hi công lược

trên trang phát hành phim chính thức Iqiyi

.

Trước tình hình này, phía nhà sản xuất Diên Hi công lược Iqiyi đã đăng tải thông báo chính thức trên Weibo. Theo đó, các đơn vị này sẵn sàng khởi kiện đối với hành vi phát tán lậu.

Đơn vị sản xuất khẳng định: "Đối với hành vi ác ý truyền tải và mua bán các tập chưa được phát sóng của Diên Hi công lược trên các nền tảng trực tuyến, chủ sở hữu quyền tác giả của phim trịnh trọng tuyên bố: Thứ nhất, bất kỳ hành động phân phối, chuyển giao, mua bán các tập phim vẫn chưa được phát sóng là sai trái. Trong trường hợp nghiêm trọng là vi phạm pháp luật hình sự, cấu thành tội vi phạm bản quyền, vi phạm bí mật kinh doanh và các loại vi phạm bản quyền khác. Vì vậy hãy ngay lập tức dừng các hành vi xâm phạm, xóa, cũng như chặn nội dung vi phạm bản quyền.

Thứ hai, chúng tôi sẽ quy đổi tất cả trách nhiệm dân sự và hình sự liên quan đến việc vi phạm luật pháp, kiên quyết bảo vệ quyền và lợi ích của công ty cũng như các bên hợp tác. Đồng thời chúng tôi kêu gọi mọi người cùng tẩy chay việc làm sai trái, chống tội phạm, duy trì trật tự an ninh mạng".

Trước đó, phim từng bị phát tán lậu 20 tập có phụ đề, từ tập 37 đến 57. Khi đó, các đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam chỉ mới phát sóng đến tập 36 và ở Trung Quốc chỉ mới phát sóng đến tập 48. Vì sự việc này, các đơn vị phát hành tại Việt Nam phải dừng việc khai thác bộ phim trên nền tảng Internet.

1020njzvg87raks2nhx15343282288472079823598.jpg
Diên Hi công lược được xem là đối thủ của Hậu cung Như Ý truyện vừa lên sóng tối 20/8.

Diên Hi công lược là bộ phim đang gây sốt trên mạng xã hội. Phim có đề tài cung đấu, kể về cuộc đời của Lệnh Ý Hoàng Quý phi của vua Càn Long. Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám như Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn cùng những gương mặt mới đang được yêu thích như Ngô Cẩn Ngôn, Tô Thanh, Khương Tử Tân...

Đây cũng là bộ phim cứu vớt tên tuổi của nhà sản xuất Vu Chính sau nhiều phim thất bại. 

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU