photo-1-1486223479916.jpg
Mariah Carey đốt váy cưới trong MV mới

Nữ diva Mariah Carey vừa chính thức cho ra mắt MV của ca khúc mới “I don’t” vào hôm thứ sáu 3/2 vừa qua. Và ngay lập, video ca nhạc của Mariah đã gây “sốt” trong làng nhạc với hình ảnh nữ diva thẳng tay ném chiếc váy cưới đắt giá vào ngọn lửa.

Được biết, chiếc váy cưới sang trọng hiệu Valentino đã được chính Mimi chọn may và tốn nhiều công sức để chuẩn bị cho đám cưới “hụt” tại Bora Bora với tỷ phú doanh nhân James Packer. Và càng đáng buồn hơn nữa là địa điểm quay MV “I don’t” cũng chính là ngôi nhà mà Mariah và James từng chung sống với nhau lại Calabasas.

photo-2-1486223480129.jpg
Nữ ca sĩ đẹp lộng lẫy trong MV vừa được ra mắt

“Kể từ khi chuyến lưu diễn khép lại, tôi đã mất một khoảng thời gian chỉ để xử lý những cảm xúc của mình và tôi đã bắt đầu viết một ca khúc để thể hiện những gì mình phải trải qua.”, Mimi từng thẳng thắn giãi bày về ca khúc mới, “Và nếu như bạn không còn nhận được thứ tình yêu mà bạn cần từ một người mà bạn cho rằng mình đang có một mối quan hệ thực sự với người đó, thì tại sao bạn lại vẫn tiếp tục duy trì tình trạng này?”.

photo-3-1486223480115.jpg
Mariah Carey từng lên kế hoạch kết hôn cùng James Packer

Mariah Carey và tỷ phú James Packer từng lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm 2017. Và những tưởng cuộc tình của cả hai sẽ đơm hoa kết trái thì bất ngờ, James Packer lại quyết định huỷ hôn hồi cuối năm ngoái khiến cho Mimi hết sức bàng hoàng đau khổ.

Chính vì vậy, MV “I don’t” được xem là một thông điệp mạnh mẽ mà Mariah Carey gửi gắm đến tình cũ. Từ hành động thẳng tay đốt váy cưới, có thể thấy Mimi đã không còn luyến tiếc gì chuyện quá khứ và hiện tại, chủ nhân hit “Hero” vẫn đang say trong hạnh phúc mới với nam vũ công Bryan Tanaka, người ít hơn Mimi tới 13 tuổi.

photo-4-1486223479905.jpg
Hiện Mimi đang rất hạnh phúc bên tình yêu mới

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , ,
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU