Nội thất đẹp không nằm ở những vật liệu đắt tiền mà nằm ở sự ứng dụng lâu dài trong thực tế. Những công trình đẹp, có tầm ảnh hưởng luôn là những công trình đi theo năm tháng và không lỗi thời. Điều này thể hiện tầm nhìn của người sáng tạo ra công trình cũng như những người xây dựng nên công trình đó.

Điều tạo nên một công trình đẹp không chỉ nằm trên bản vẽ, mà còn ở những vật liệu tạo nên công trình đó. Môi công trình lại có một công thức xây dựng riêng. Ví dụ, nguyên liệu gỗ, đá hay được sử dụng trong các công trình lớn, mang tính quy mô, sang trọng, đẳng cấp. Các nguyên liệu đa dạng, đặc sắc, nổi bật như họa tiết đa giác, 4D, hoa cỏ thường được dùng cho các công trình mang tính đột phá, thể hiện sự thời thường và óc sáng tạo của người thiết kế.

1_jaow.jpg

Sau đây là gợi ý cho xu hướng năm 2019

1. Nội thất màu gỗ tự nhiên sử dụng ốp vân gỗ

2_ajdi.jpg
3_hjmz.jpg
2. Sự đơn giản và tinh tế có sử dụng ốp tranh 3D và 4D
4_msru.jpg
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
5_ouxh.jpg

3. Nội thất tạo cảm giác như ở khách sạn 5 sao

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
7_nbub.jpg
8_zqvg.jpg

Theo thống kê, thì xu hướng của người dùng sẽ ưa chuộng không gian sống tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn, tạo cảm giác thư thái và tăng tinh thần cho gia chủ.

Sản phẩm “Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro” là sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings đã áp dụng công nghệ ép đùn tiên tiến bậc nhất hiện nay đến từ CHLB Đức và giải pháp thẩm mỹ của Hàn Quốc. Công nghệ này giúp linh hoạt trong việc sản xuất cốt nhựa phục vụ tốt cho việc định hướng sản phẩm. Có thể kể đến một vài sản phẩm của thương hiệu AnPro như: tấm ốp vân gỗ tạo cảm giác như gỗ nhưng nhẹ hơn rất nhiều, tấm ốp vân đá, phào chỉ, tranh 4D…

Tập đoàn An Phát Holdings kì vọng đây là sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng về loại sản phẩm kiến trúc thân thiện với môi trường và thay đổi quan điểm về các chất liệu kiến trúc truyền thống. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ tốt cho các kiến trúc sư trong việc tìm kiếm giải pháp thay thế cho các nguyên vật liệu đắt tiền, cũng như là lựa chọn tối ưu các các công trình từ nhỏ đến lớn, làm thỏa mãn các yêu cầu từ khách hàng./.

Gia Minh/VOV.VN (Theo TTVN.VN)
PC_Article_AfterShare_1
avw.php?zoneid=110&cb=INSERT_RANDOM_NUMBER_HERE&n=a1987e93
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU