Mới đây, tờ báo The Sun của Anh đưa tin xác nhận con trai thứ hai nhà Vic-Beck - Romeo Beckham - đang hẹn hò cùng ngôi sao nhí của bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" Millie Bobby Brown.

Romeo Beckham và Millie Bobby Brown gặp nhau lần đầu tại bữa tiệc của Unicef năm 2016 khi Millie đi cùng với bố. Millie thừa nhận rằng cô đã có cảm xúc khác lạ với Romeo ngay từ lần gặp đầu tiên. Trong buổi tiệc, hai người còn chụp ảnh chung và trao nhau một cái ôm thân thiết. Millie đã đăng bức ảnh chụp chung lên mạng xã hội và khẳng định rằng sẽ mãi nhớ buổi tối khó quên này.

Nguồn tin tiết lộ: "Gần đây, họ đã chính thức trở thành một đôi. Victoria hai tay ủng hộ mối quan hệ này. Được biệt, cô chính là fan của Millie".

maxresdefault-2-1552981491238745535484.jpg

Millie gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Romeo

Trong khi người anh Brooklyn đã quen mặt với báo chí sau hàng loạt tin tức hẹn hò, đây mới là lần đầu tiên Romeo xuất hiện trên mặt báo trong một tin đồn hẹn hò.

Millie Bobby Brown là diễn viên người Anh gốc Tây Ban Nha. Cô được biết đến rộng rãi qua vai diễn Eleven trong bộ phim kinh dị nổi tiếng "Stranger Things". Trước đây, Millie đã từng công khai hẹn hò cùng nam ca sĩ Jacob Sartorius, nhưng chính cô nàng cũng tự mình thông báo tin chia tay vào tháng 8 năm ngoái.

Cô diễn viên trẻ trước khi sang định cư tại Mỹ đã kịp viết một bức tâm thư đầy cảm xúc về cuộc chia tay của bản thân.

eleven103220copy-15529819035001559547142.jpg

Millie Bobby Brown được đánh giá xinh đẹp và tài năng

Romeo Beckham là con trai thứ hai nhà Victoria và David Beckham. Cậu từng kí hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá Arsenal song đã rời đi không lâu đó.

Victoria Beckham mới chia sẻ với báo chí về việc con trai của cô quyết định không theo đuổi sự nghiệp bóng đá giống bố mình. Romeo có khả năng sẽ nối nghiệp mẹ dấn thân vào showbiz với danh nghĩa là người mẫu khi tham gia chiến dịch quảng bá của Burberry.

1burberry-launch-their-festive-campaign-starring-romeo-beckham-1552981983906663941166.jpg

Romeo Beckham trong chiến dịch quảng bá của Burberry

Nguồn: The Sun

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU