Hôm qua - 3 ngày sau hôn lễ - Hoàng tử Harry và diễn viên người Mỹ Meghan Markle xuất hiện lần đầu tiên trong vai trò cặp vợ chồng mới cưới để dự tiệc mừng sinh nhật tuổi 70 của Thái tử Charles.

Meghan3-9618-1527006862.jpg

Vợ chồng Hoàng tử xuất hiện 3 ngày sau cưới. Meghan dường như rất tuân thủ quy tắc trang phục của Hoàng gia.

Cô dâu mới diện chiếc váy phối hai màu trắng - hồng nhạt, pha chất liệu trong suốt ở phần vai, đội chiếc mũ cùng tông màu. Meghan búi tóc lệch về một bên, hoàn hảo chẳng khác gì vẻ ngoài thường thấy ở chị dâu của cô - Công nương Kate Middleton. Tờ People bình luận, Meghan dường như đã học được rất nhanh cung cách "người của Hoàng gia". 

Bữa tiệc ngoài trời mừng sinh nhật bố chồng Meghan tổ chức tại Điện Buckingham, được kết hợp để tri ân những nhà hảo tâm đã đóng góp cho quỹ từ thiện của Thái tử đồng thời tưởng niệm những nạn nhân vụ tấn công khủng bố tại đêm nhạc Ariana Grande ở Manchester hồi tháng 5/2017.

meghan-4-3593-1527006862.jpg

Cách búi tóc lệch gợi nhớ đến Công nương Kate Middleton.

Trước đó, Hoàng gia Anh cho biết, Harry và Meghan sẽ không vội đi hưởng tuần trăng mật ngay sau lễ cưới, để dành thời gian thực hiện vai trò của mình trong gia đình. Sau đó, cặp uyên ương có thể sẽ có kỳ nghỉ riêng tư tại châu Phi - nơi bắt đầu tình yêu của họ.

Hôn lễ của Hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra hôm 19/5, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người tại Anh và nhiều nơi trên thế giới. Đám cưới được ước tính tiêu tốn khoảng 32 triệu bảng Anh.

Meghan2-9863-1527006862.jpg

Cặp vợ chồng trong hôn lễ hôm 19/5.

Ngân An

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H