Sau khi xảy ra nhiều xung đột trong "cuộc chiến" ly hôn giữa ngôi sao Mandopop Vương Lực Hoành (Wang Leehom) và vợ cũ Lý Tịnh Lôi (Li Jinglei), hai người đã đưa ra thỏa thuận đình chiến. Tuy nhiên, giờ đây Lý Tịnh Lôi lại lên mạng xã hội để chỉ trích bài hát mới của chồng cũ.

Vương Lực Hoành (46 tuổi) và Lý Tịnh Lôi (36 tuổi), trước đó đã khẩu chiến trên mạng xã hội sau khi tin tức về việc họ chia tay bị lộ vào tháng 12/2021, với việc Tịnh Lôi cáo buộc Vương Lực Hoành nhiều lần ngoại tình và sự việc này đã gây nên scandal gây chấn động.

Vương Lực Hoành

Ca sĩ người Mỹ gốc Đài Loan (Trung Quốc) hôm 28/1 tổ chức buổi hòa nhạc đầu tiên sau hơn một năm tại Resorts World Theater ở Las Vegas, sau cuộc chiến ly hôn gay gắt với vợ.

Anh đã ra mắt hai bài hát mới – OneSee You Soon – tại buổi hòa nhạc.

Vương Lực Hoành cho biết ca khúc đầu tiên dành tặng cho người hâm mộ của mình, trong khi ca khúc thứ hai dành tặng cho các con anh. Anh và Lý Tịnh Lôi có ba đứa con từ 4 đến 8 tuổi.

Nhà tổ chức buổi hòa nhạc Kwan's International đã phát hành video Vương Lực Hoành biểu diễn See You Soon tại buổi hòa nhạc trên một số nền tảng vào hôm 14/2.

wang-leehom1-16764507364841250725464.jpg

Vương Lực Hoành và vợ cũ - Lý Tịnh Lôi - thời còn hạnh phúc

Vương Lực Hoành nói khi bắt đầu video: "Đây là bài hát tôi viết cho các con của mình. Bố nhớ các con".

Lời bài hát có đoạn: "Sẽ có một ngày/Chúng ta có thể ở bên nhau bất cứ khi nào chúng ta muốn/Không cần biết phải mất bao lâu/Không cần biết là bao xa/Sẽ có một ngày khi các con nhận ra/Tình yêu của cha dành cho các con/Ở bên các con suốt chặng đường dài/Và chưa bao giờ rời đi".

Đáp lại, Lý Tịnh Lôi đã đã viết bằng tiếng Trung trên Instagram Stories: "Tôi đã theo dõi suốt thời gian qua. Đừng lợi dụng bọn trẻ nữa".

Cô đã sử dụng từ khóa tiếng Anh "#TruthWillAlwaysReveal" và "#IsItSoHardToConductYourselfByTakingOffTheMask".

Cô Chiu Li Kwan, bạn của Vương Lực Hoành đồng thời là Giám đốc của Kwan's International, đã phản ứng trên Facebook:

wang-leehom2-1676450955389552617937.jpg

Vương Lực Hoành trong màn diễn mới đây tại Las Vegas

"Từ trước đến nay? Thật sao? Xem không có nghĩa là #Hẹn gặp lại. Đừng dùng bọn trẻ làm con tin".

Cô đã sử dụng từ khóa tiếng Anh "#TruthIsNotWhatYouWantItToBe" và "#ThereIs nothingHiddenThatWillNotBeRevealed".

Luật sư của Vương Lực Hoành nói với giới truyền thông Đài Loan rằng Lý Tịnh Lôi đã không tuân theo hai phán quyết của tòa án, mặc dù luật sư của cô đã bác bỏ các cáo buộc.

Luật sư của Lý Tịnh Lôi cho biết cô đã cố gắng hết sức để sắp xếp cho Vương Lực Hoành gặp gia đình.

Vương Lực Hoành tái xuất, trình diễn ở Las Vegas, cảm ơn khán giả và thừa nhận đi sai đường 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022