Ngày 29/2, tờ People đưa tin ca sĩ kiêm nhạc sĩ Cat Janice qua đời ở tuổi 31. Thông tin được gia đình cô xác nhận thông qua bài đăng trên tài khoản Instagram.

Ca nhạc sĩ Cat Janice qua đời ở tuổi 31 

Cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, xạ trị. Trong thời gian điều trị, Cat Janice vẫn chăm chỉ thu âm và phát hành nhạc mới. Tháng 6/2023, bà mẹ một con thông báo căn bệnh tình quay trở lại và lần này là ở phổi.

osatyyf8p71-ptpcqm7v982-70zknc6u0v3.jpg

Gia đình nữ ca sĩ thông báo: "Sáng nay, từ ngôi nhà thời thơ ấu và được bao bọc bởi gia đình yêu thương, Catherine đã bình yên bước vào ánh sáng, tình yêu của đấng sáng tạo trên trời. Chúng tôi mãi mãi biết ơn vì tình yêu Catherine và gia đình nhận được trong vài tháng qua. Cat đã thấy âm nhạc của cô ấy đi đến những nơi cô ấy không bao giờ nghĩ tới. Cat thanh thản khi biết con trai sẽ tiếp tục được yêu thương bởi âm nhạc cô ấy đã để lại".

Cat Janice được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma, một khối u ác tính hiếm gặp

Cat Janice phát hiện có khối u ở cổ từ tháng 11/2021. Đến tháng 3/2022, nữ ca sĩ nhận thấy khối u ngày càng lớn và cứng hơn. Sau khi tới gặp bác sĩ, cô được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma, một khối u ác tính hiếm gặp. Cô đã trải qua cuộc phẫu thuật, hóa trị và xạ trị trước khi được thông báo khỏi bệnh ngày 22/7/2022.

Ban đầu, cô chủ quan, không tới bệnh viện để kiểm tra. Tới tháng 3/2022, khi tình hình trở nên nghiêm trọng, Cat mới tới gặp bác sĩ và được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma - 1 loại ung thư bắt đầu trong các mô. Vào đầu năm nay, Cat Janice chia sẻ với người hâm mộ rằng căn bệnh ung thư lại tái phát. 

zociih3zu51-es63sxijrf2-k8xrqr3u823.jpg

Tuy nhiên, vài tháng sau đó, sức khỏe của nữ ca sĩ chuyển biến xấu, căn bệnh ung thư di căn đến phổi. Trong cuộc phỏng vấn với People ngày 10/1, Cat Janice cho biết cô không thể thở được và phải nằm ở phòng ICU. Cô đã chuyển tất cả bài hát sang tên con trai nên tất cả số tiền thu được sẽ thuộc về Loren.

Xem thêm clip: Danh hài nổi tiếng của Nhật Bản qua đời

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022