Mới đây, trên trang cá nhân Cát Phượng chia sẻ một bài viết đầy sâu sắc. Cô viết: "Đọc thấy hay nên lượm lặt về cho cả nhà cùng đọc và suy ngẫm. Người tử tế luôn né tránh 5 điều đừng".

- Đừng bình phẩm người khác tốt xấu, vì họ không ảnh hưởng đến chén cơm của bạn.

- Đừng thảo luận đạo đức người khác cao thấp vì chưa chắc bạn đã cao hơn họ.

- Đừng đánh giá thấp một người khi bạn chưa chắc đã cao và khi bạn chưa từng tiếp xúc với họ.

- Đừng phán xét học vấn của người khác, vì trên đời này cái mà ai cũng thiếu chính là kiến thức.

- Đừng kiêu căng ngạo mạn vì tương lai bạn sẽ thất thế.

saostar-ba45trvwodkm8syf-1105.jpg

Bên cạnh những quan điểm đồng tình không tránh khỏi những ý kiến mỉa mai từ anti-fan. Có người viết: "Đừng tặng sách đạo đức cho người khác vì trên đời này chẳng ai có quyền dạy đời ai". Cô thẳng thắn đáp trả: "Bạn có thấy chính tay mình cầm quyển sách đạo đức tặng cho ai chưa ạ? Bạn cần thì mình tặng bạn. Vì não bạn thông minh. Nên đừng để tay nhanh hơn nó. Xin lỗi bạn, mình block nhé. Vì đạo đức của mình không bằng bạn nên mình không thể để bạn theo dõi mình làm ảnh hưởng đạo đức của bạn được".

Đây không phải lần đầu tiên Cát Phương thẳng thắn đối chất với anti-fan. Vừa qua, cô bị anti fan tấn công chỉ vì chuyện thay avatar từ ảnh cá nhân sang hình một chú sói. Người này để lại bình luận mắng thẳng mặt cô rằng: "Hết thời, toàn làm trò mèo dơ quá".

Ngay lập tức, Cát Phượng đáp ngay và luôn rằng: "Dạ, rất nhiều người thương yêu động vật lắm chị. Có người còn nuôi cọp beo sư tử trong nhà. Nuôi từ nhỏ nên những động vật này được thuần chủng. Để hình ảnh này không liên quan đến hết thời hay còn thời. Em thì em rất thích cọp, beo, trăn, rắn, chó sói. Em thấy tấm hình này trên mạng hay hay, ngộ ngộ nên em lụm về đó chị". Trước phản hồi của nữ nghệ sĩ, nhiều fan đã ủng hộ cô vì cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022