Trên trang cá nhân, Minh Tú đăng tải dòng trạng thái thông báo bạn bè đồng loạt "quay xe". Nữ siêu mẫu viết: "Mấy tháng trước còn hối lấy chồng? Giờ mấy bả quay xe hết rồi. Ủa alo, là làm sao vậy?".

1eab05tkr01-2tzepv621o2-xr4ul4ap6c3.jpg Thay vì hối thúc người đẹp chuyện lấy chồng, đa số khán giả bày tỏ mong muốn Minh Tú thi Miss Universe

Minh Tú được gợi ý dự thi Miss Universe Vietnam 2024

Phía dưới bài viết, thay vì hối thúc người đẹp chuyện lấy chồng, đa số khán giả bày tỏ mong muốn Minh Tú thi Miss Universe. Dân tình để lại vô vàn bình luận như:

- Thi Miss Universe đi rồi năm sau lấy chồng chị ơi.

- Khoan lấy chồng chị ơi sai lầm tuổi trẻ khi nhắc chị lấy chồng từ năm 2021.

- Thi xong rồi mình lấy chồng cũng không có muộn nhé chị. Em đợi giây phút này lâu lắm rồi.

- Lỡ thất hứa rồi thi thi xong Miss Universe rồi về lấy chồng cũng được chị ơi.

gjr6wzkwza1-v732vbe8d22-2o4rz3pk4j3.jpg  Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai người Đức và hứa hẹn ngày lên xe hoa không xa. 

Kể từ khi ban tổ chức Miss Universe Vietnam ấp ủ khởi động mùa giải 2024 để tìm kiếm đại diện nối gót Bùi Quỳnh Hoa tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024 đã khiến fan sắc đẹp tiến cử nhiều cái tên ghi danh.

Dân tình háo hức chờ ngày Minh Tú lên xe hoa

Vừa qua, Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai người Đức và hứa hẹn ngày lên xe hoa không xa. Minh Tú còn chia sẻ: "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy... Em xin chủ động giữ chặt tình yêu này, I love you!".

qubd18java1-at8g7lia202-myj5hmzzwb3.jpgpf0mcohqhk1-8gy09igt5b2-hq220tmc3c3.jpg Cả hai đã có thời gian dài tìm hiểu.

Nói đến vấn đề kết hôn, nàng siêu mẫu từng chia sẻ: "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy".

Người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ thêm: "Tôi chọn chủ động nói lời đề nghị và trao nhẫn cho người yêu bởi chúng tôi đã bên nhau, có nhiều thử thách. Sự chân thành, tử tế của anh cùng sự nhẫn nại của tôi đã tạo nên cái kết đẹp này. 

fh3unc9z7e1-ay9ru6ytl82-f4eb6hcetv3.jpg Khán giả mong ngóng ngày gần nhất nhận được tin vui từ Minh Tú.

Tôi muốn chủ động giữ chặt tình yêu của mình, và hàng triệu người phụ nữ ngoài kia cũng sẽ gặp được một nửa phù hợp với mình nhất, cũng sẽ chủ động làm những điều tương tự". Khán giả mong ngóng ngày gần nhất nhận được tin vui từ Minh Tú.

Xem thêm clip: Siêu mẫu Minh Tú động viên thí sinh Siêu Mẫu Việt Nam 2015

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022