Sau khi quay xong Bắc Thượng cùng Âu Hào, Bạch Lộc tiến vào đoàn làm phim Bạch Nguyệt Phạn Tinh đóng chung với Ngao Thụy Bằng. Những tạo hình đầu tiên trong phim được khen ngợi hết lời vì làm tôn lên nhan sắc xinh đẹp của nàng tiểu hoa. Tuy nhiên mới đây, một tạo hình của Bạch Lộc ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh lại bị chê vì quá sến.

ky0m5nafge1-ljqevcrakh2-j7lnqff3el3.jpg Bạch Lộc ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Theo đó, Bạch Lộc được thiết kế cho một bộ váy màu hồng cách sen phối với màu xanh dương cùng kiểu tóc khá cầu kỳ. Tuy nhiên, dân tình đều cho rằng nhan sắc của nàng tiểu hoa cũng không thể cân được tạo hình quá sến này. Nhiều người lo ngại khi lên phim cô nàng sẽ bị chê cười và yêu cầu tổ tạo hình đổi kiểu trang phục khác cho Bạch Lộc.

592w2u4e501-zgmehbq0uq2-fwyyewh8dd3.jpg Tạo hình mới của Bạch Lộc ở Bạch Nguyệt Phạn Tinh

Khi nhìn tạo hình mới của Bạch Lộc nhiều người lại nhớ đến Ngu Thư Hân trong Vĩnh Dạ Tinh Hà. Cũng là kiểu tóc cầu kỳ, cũng là trang phục màu hồng thế nhưng trông nữ chính Thương Lan Quyết lại trông cực kỳ hút mắt. Vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu của Ngu Thư Hân được nhận xét là rất hợp với tạo hình này.

huxswjfvhw1-t8yjbftn9s2-zdcyjkgwe73.jpg8su7wd7uem1-urvjxs8fws2-8x1jlhvr4r3.jpg Ngu Thư Hân trong Vĩnh Dạ Tinh Hà

Đặt lên bàn cân so sánh, rõ ràng tạo hình của Ngu Thư Hân ở Vĩnh Dạ Tinh Hà trông hợp mắt hơn hẳn Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Các fan đang yêu cầu phía đoàn làm phim thay đổi tạo hình khác cho nàng tiểu hoa. Dù vậy, vẫn có nhiều cư dân mạng bày tỏ đây mới là ảnh hậu trường, biết đâu khi lên phim kết hợp cùng hiệu ứng tạo hình của Bạch Lộc sẽ đẹp hơn.

987chwey6l1-saqenlntsg2-3tf7ttqfn63.jpgw9895luw4f1-3mxepl7qqn2-jd4artqgkj3.jpg Ngu Thư Hân áp đảo Bạch Lộc

Bạch Nguyệt Phạn Tinh là dự án phim cổ trang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sở hữu cặp đôi có diễn viên hot có ngoại hình đẹp là Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng cùng nguyên tác nổi tiếng, dự án phim này được kỳ vọng sẽ bạo lớn khi lên sóng. Được biết, Bạch Nguyệt Phạn Tinh cùng trong hệ liệt với Thiên Cổ Quyết TrầnThần Ẩn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022