Vy Oanh bất ngờ tố Hari bệnh ngôi sao sau khi quen Trấn Thành

Dân trí Vy Oanh nhắn nhủ Hari Won: “Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng...các bạn ấy không làm việc như vậy???”

06:08 - 10/08/2016

Hôm nay (10/8), trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ đăng đàn “tố” Hari Won làm việc thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao. Cô còn cho rằng không biết Hari có bị “nhiễm” Trấn Thành không.

vyoanhbatngotoharibenhsaukhiquentranthan
Ca sĩ Vy Oanh sau thời gian "ở ẩn" để sinh con tại Mỹ gần 2 năm đã trở về Việt Nam và tiếp tục tham gia các hoạt động showbiz.

Trước đó, ca sĩ Ngô Kiến Huy có đắng một status với nội dung Hari Won đến muộn một chương trình quay hình khiến ê-kíp phải chờ đợi và gây thiệt hại hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, ngay sau đó chàng Bắp đã nhanh chóng đính chính lại thông tin rằng mình chỉ nói đùa. Tuy nhiên, hàng loạt các báo đã đi tin dựa trên những gì Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Vy Oanh đã dẫn link lại bài viết này và chia sẻ những thông tin “phía sau hậu trường” về Hari khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ.

vyoanhbatngotoharibenhsaukhiquentranthan
Chia sẻ trên trang cá nhân của Vy Oanh

Thông tin Vy Oanh đã chia sẻ:

Gửi Hari Won (note hơi dài mọi người nha)

Trước đến nay Oanh rất ít khi đụng chạm đến ai nhưng hôm nay nhân dịp Ngô Kiến Huy nói Hari Won đi trễ làm cả đoàn phim ngồi đợi dài cổ, thất thoát cả tỷ đồng, Oanh cũng muốn bày tỏ câu chuyện của mình để bạn ấy nên bớt bớt tính tình trên mây lại, sống có trước có sau, biết nghĩ cho người khác một chút. Bởi, kim trong bọc có ngày cũng sẽ lòi ra.

Hari, Việt Nam nước tôi đã rất yêu thương và nâng niu bạn, dang tay chào đón và cho bạn lên một vị trí cao, ở Việt Nam bạn đã có rất nhiều thứ tiền tài danh vọng và cả những tình yêu đẹp, tình cảm chân thành của khán giả hâm mộ mà với sự canh tranh khốc liệt ở nước Hàn bạn có cố gắng đến mấy cũng khó có thể có. Vâng, chúng tôi là những con người Việt Nam hiếu khách, hoà đồng dễ mến.

Tôi biết bạn từ rất lâu, từ khi anh Tiến Đạt dắt bạn đi thi một cuộc thi mà tôi và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm giám khảo. Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt. Và tôi cũng như những bạn trẻ khác rất thích ca khúc "Anh cứ đi đi" của bạn, thậm chí hát mỗi ngày. Thế nhưng tôi không đồng tình với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hề tôn trọng người khác của bạn.

Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng...các bạn ấy không làm việc như vậy???

Ngày hôm đó, tôi đã rất bức xúc khi bắt buộc phải làm việc theo "sở thích" của bạn. Tôi đã vất vả chật vật với thời gian vì hôm đó tôi có hẹn chụp ảnh bìa cho một tạp chí lớn cũng như có một buổi hẹn kí kết hợp đồng mua bán đất với đối tác và có lịch 6:pm quay chương trình “Bí mật đêm chủ nhật” cùng với Trấn Thành, anh Vân Sơn, anh Quang Minh, chi Hồng Đào & Hạ Vi (vừa phát sóng tuần vừa rồi – 7/8/2016-PV).

Lịch này tôi được nhận từ rất lâu khoảng 3 tuần trước đó. Vì sao tôi phải bắt buộc làm điều này? Thưa bạn, vì tôi có trái tim, có lương tâm của con người. Tôi làm điều này vì thương các em mà chắc là bạn cho là lính lác, không quan trọng. Nếu tôi bỏ quay thì không chuyên nghiệp, gấp quá các em kiếm đâu ra người thay thế. Đương nhiên, những thiệt thòi của các em bạn sẽ không phải chịu rồi.

Bỗng đêm đó 11h khuya, đang ru con ngủ tôi nhận được tin nhắn chị Oanh giúp tụi em phải đổi giờ gấp. Tôi hỏi lí do các em không dám nói thật, sau một hồi thương lượng, thấy tôi cứng quá các em bảo vì chị Hari phải quay với anh Trấn Thành chị mới chịu. Tôi bảo vậy sao không sắp xếp ngay từ đầu vì mai lịch chị rất kẹt.

Các em bảo ban đầu chị ấy nói kẹt lịch chỉ quay được lúc 2h chiều, chiều nay không biết thế nào chị lại bảo chỉ quay được chung game với anh Trấn Thành lúc 6:pm, nếu không có anh Thành chị không quay mà gấp quá tụi em không biết làm sao đành kêu cứu chị. Tôi thương các em nhưng rất bực vì từ ngày vô nghề đến nay chưa bao giờ gặp trường hợp này vả lại tính tôi nếu giúp được thì cũng phải đúng việc tôi mới giúp. Tôi cần có sự tôn trọng!!! Mà lại không phải quay giờ cũ là 6:pm mà phải lên quay từ lúc 2:pm, giờ tôi đi chụp bìa báo.

2h khuya tôi và các em vẫn chưa ngủ, thâm tâm tôi khi từ chối cũng rất sốt ruột vì thương tụi nhỏ quá, các em nhắn với tôi là khi nhận được tin này tụi nhỏ không ăn uống gì đc vì lo lắng, không biết giải quyết ra sao??? Chỉ còn vài tiếng là đến sáng phải dậy chuẩn bị quay game đầu, mà giờ mấy đứa nhỏ không ngủ, lương tâm tôi thấy cắn rứt mặc dù không phải lỗi của mình, thậm chí mình là người bị quấy rầy. Con tôi cũng không yên giấc vì mẹ cứ điện thoại nói chuyện hoài.

Sau một hồi trăn trở không ngủ đc, tôi nhận lời đồng ý. Tôi cố gắng dời lịch của mình ráng đến lúc 5:pm để kịp quay nhưng vẫn không dám hứa có chắc đến kịp 5:pm hay không? Vì việc nào dù to hay nhỏ khi đã nhận lời tôi đều phải làm cho đúng.

Vậy đó, chỉ vì một chút xíu cảm xúc của Hari mà mọi thứ đảo lộn từ chiều đến gần sáng, ê-kíp nháo nhào. Tôi viết lên đây cũng mong như là một lời cảnh tỉnh kịp thời trước khi quá muộn với bạn. Làm việc tập thể thì nên nghĩ cho mọi người một chút để con đường mình đi dài hơn và thênh thang hơn. Thế giới này xem vậy chứ cũng chật chội lắm, không giấu được lâu đâu. Khôn ngoan thôi đừng khôn lỏi bạn nhé, bạn có thể qua mặt khán giả nhưng những đồng nghiệp hay tiếp xúc với bạn thì khó qua mặt lắm. Ai sống sao rồi cũng lộ hết mà. Bởi vậy mới có câu tài phải luôn đi đôi với đức, ai rồi cũng chỉ có một thời thôi, bạn nhớ nhé.

Thân,

Vy Oanh.”

Sau thông tin này, PV Dân trí có liên lạc với ca sĩ Vy Oanh nhưng vẫn chưa liên lạc được.

Về phía ca sĩ Hari Won trước đó, khi Ngô Kiến Huy cho rằng Hari đến trễ thì quản lý của nữ ca sĩ cũng đã đăng thông tin xác nhận và gửi lời xin lỗi trên trang fanpage của Hari Won.

vyoanhbatngotoharibenhsaukhiquentranthan
Vy Oanh bất ngờ khẳng định Hari không nói giọng lơ lớ như trên truyền hình: "Tôi cũng nhiều lần vô tình nghe giọng nói chuyện không hề lơ lớ của bạn như cách bạn vẫn nói trên truyền hình kiểu người nước ngoài không rành tiếng Việt".

“Như các bạn đã biết, ca sĩ Ngô Kiến Huy có viết 1 status nhằm ám chỉ Hari Won hôm nay đi trễ trong một buổi ghi hình do 2 người làm MC.

Việc này hoàn toàn chính xác. Với tư cách của quản lý, mình xác nhận Hari có đến trễ gây chậm tiến độ cho đoàn. Tuy nhiên, việc đi trễ này hoàn toàn do lỗi của mình. Mình đã nhầm lịch nên báo sai giờ cho Hari, khiến bạn vô tình đến trễ.

Trong lúc chờ đợi, mình có xin lỗi đoàn và sau khi Hari đến cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người trong đoàn phim và tình hình là hiện trường hoàn toàn vui vẻ đang làm việc.

Việc thất thoát mấy tỷ đồng của đoàn là do Huy đùa thôi - hoàn toàn không có chuyện đó.

Tuy nhiên, việc đến trễ này gây ảnh hưởng đến các anh chị đạo diễn, diễn viên và ê-kíp trong đoàn. Và việc đó bên mình là sai.

Thay mặt Hari Won cũng như bản thân mình, xin gửi lời xin lỗi chân thành đến đoàn phim. Mong các anh chị vui vẻ bỏ qua cho sự cố ngoài ý muốn này.”

Riêng về status của ca sĩ Vy Oanh, phía Hari cảm thấy khá bất ngờ khi bị Vy Oanh "tố'. Tuy nhiên đại diện của Hari từ chối bình luận về sự việc này và nhường phần trả lời lại cho BTC chương trình Bí mật đêm chủ nhật, nơi đã mời Hari quay hình chương trình này.

Chúng tôi cũng đã liên lạc nhưng hiện vẫn chưa có sự xác nhận từ phía BTC.

Thông tin sự việc này sẽ được cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Băng Châu

vyoanhbatngotoharibenhsaukhiquentranthan
Tag :, , , , , ,
Loading...