Vy Oanh

Kênh thông tin

Tiểu sử ca sĩ Vy Oanh

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là một ca sĩ thành công với nhiều bài hát như Vì sao con trai lại như vậy, Trả giá ...

Xem Ảnh Vy Oanh

Nghe Album

Cập nhật

11:08 31/08/2017
Album của em chẳng có gì ngoài tiếng hát được hát bằng tất cả trái tim và bộ ảnh kỉ niệm đầy tâm huyết của anh Loi Phuc Pham ( Kieng can ) . Cảm ơn tất cả anh em ekip đã chắp cánh cho món quà Vy Oanh muốn dành tặng cho đấng sinh thành nhân mùa lễ Vu Lan báo hiếu. Cảm ơn các anh chị em báo đài, các kênh âm nhạc đã hỗ trợ. Vy Oanh sẽ up dần bài hát cũng như các kênh âm nhạc nhé❤️. Mọi người cùng nghe và share nhé. http://www.nhaccuatui.com/playlist/ben-bo-cho-con-vy-oanh.tVbQ7AeYvoc5.html http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/me-vy-oanh-benh-nang-van-gang-guong-chup-anh-cung-con-gai-3635228.html
Loading...

Thông tin chung về Vy Oanh

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vy Oanh được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ thành công sau các ca khúc như "Vì sao con trai lại như vậy", "trả giá"... Ngoài ra cô còn là diễn viên, đã tham gia vào khá nhiều các bộ phim tại Việt Nam như "Siêu mẫu xì trum", "Thiên đường vắng em", "Câu chuyện cuối mùa thu"… và cô từng lọt vào "Top 10 nhạc sĩ Làn sóng xanh 2010" với ca khúc "Em rất nhớ anh".

vy oanh

Tiểu sử và Sự nghiệp

Vy Oanh Quê ở Phan Thiết vào Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục việc học. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Oanh chuẩn bị sang nước ngoài du học thì tình cờ thi đỗ vào nhạc viện nên học luôn. Oanh thường đánh piano cho nhà thờ và hát phục vụ văn nghệ cho địa phương lúc còn ở Phan Thiết.

Nhân một lần theo bạn bè vào Superbowl, trong chương trình Hát với nhau, bỗng dưng bạn của Oanh nói với người quản lý mời Oanh lên sân khấu hát. Và đó đã là bước khởi đầu cho sự nghiệp của Vy Oanh.

Hiện Oanh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng mẹ nuôi, Mẹ ruột và các anh chị của Oanh vẫn ở Phan Thiết.

Tháng 3/2014, Vy Oanh đã tham gia gameshow Gương Mặt Thân Quen.

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi

Các sự kiện

Vy Oanh

Lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu dành cho Androi