Vân mắt Phật trên ngón tay báo hiệu cả đời tài lộc, an nhiên

- Hãy để ý xem, nếu ngón tay cái của bạn có đường vân này, cuộc đời bạn đảm bảo sẽ hưởng nhiều tài lộc, phúc phần.

10:04 - 29/04/2016

Ở giữa ngón tay cái của bạn, nếu lằn lên giữa 2 ngón tay có một khoảng phân cách có hình con mắt tức là bạn đã có lằn tay hình mắt Phật. Đây là một đường vân tốt lành, nếu sở hữu nó, bạn có số mệnh tốt, cả về tài vận lẫn phúc phần trong cuộc đời. 

van-mat-phat-phunutodayvn.jpg
Vân mắt Phật báo hiệu may mắn cho chủ nhân

Nếu có vân mắt Phật, bạn là người mang lại cảm giác an toàn cho người khác, họ sẽ luôn muốn ở bên cạnh bạn, xem bạn là chỗ dựa.

Nếu vân mắt Phật ở bên tay trái, bạn có giác quan thứ 6, tri giác vô cùng nhạy bén.

Nếu vân mắt Phật ở tay phải, bạn rất giỏi trong việc tránh xa rắc rối, cuộc sống rất an nhiên.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về tính cách, cuộc đời của người sở hữu vân mắt Phật

Thông minh

Người có vân mắt Phật đa phần thông minh, đường học hành, thi cử rất tốt đẹp. Thông thường, người này xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, hoặc có thể lập đại nghiệp bằng con đường thi cử, cuộc sống gặp nhiều may mắn, ít phải trải qua sóng gió.

Hôn nhân hạnh phúc

Vân mắt Phật là một trong những biểu tượng . Nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu cả hai ngón tay cái ở hai bàn tay đều có vân này thì càng tốt, danh lợi song toàn.

van-mat-phat-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Cuộc sống tốt đẹp

Người sở hữu vân mắt Phật tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng không kém phần hài hước, họ luôn được chào đón bất kỳ nơi đâu họ có mặt.

Người có vân phú quý này kinh tế thường rất tốt, họ làm gì cũng hanh thông, tài lộc rủng rỉnh, ăn nên làm ra.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi không biết phải sống tiếp thế nào với cuộc bất hạnh này nữa… Vừa mới cưới mà tôi thấy như mình thật sự đang sống trong địa ngục.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, nếu đàn ông có những đặc điểm này trên gương mặt thì sẽ rất chiều chuộng vợ con.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Có nhiều đức tính tốt để tạo nên một người phụ nữ tốt, nhưng trước nhất muốn được đàn ông nể phục, phụ nữ cần có 5 đức tính dưới đây.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chưa bao giờ thấy tự hào vì mối tình 10 năm của mình, ngay cả khi bạn bè hỏi yêu bao lâu rồi, tôi nói 10 năm, ai nấy đều trầm trồ ngưỡng mộ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những phẩm chất này tuy rất nhỏ bé và đơn giản nhưng lại khiến đàn ông thêm yêu say đắm.
Nguồn - phunutoday
Loading...