Vị trí nốt ruồi mang lại tài vận phú quý, phúc lộc suốt đời

- Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở mỗi vị trí khác nhau lại có ý nghĩa khác nhau. Cùng xem nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì đem lại tài vận phú quý cho chủ nhân nhé.

01:04 - 26/04/2016

Vị trí nốt ruồi mang lại tài vận phú quý cho chủ nhân

Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Từ trong bụng mẹ, bạn đã mang vận mệnh may mắn khiến nhiều người phải ao ước. Nếu bạn gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

Nốt ruồi nằm ở ấn đường

not-ruoi-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Nốt ruồi nằm ở ấn đường được xem là nốt ruồi phú quý. Bất luận là nam hay nữ đều được xem là nốt ruồi tốt, sẽ mang lại phúc khí cho người sở hữu nó.

Nốt ruồi nằm trong lông mày

Nốt ruồi nằm ở vị trí này đại diện cho người có vận mệnh gặp nhiều phú quý. Nếu là nam thì rất dễ nắm quyền lực trong tay, còn nếu là nữ thì sẽ đem lại may mắn cho chồng con.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

not-ruoi-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Ra đường gặp quý nhân giúp đỡ hoặc có nguồn lợi phát triển từ bên ngoài, bạn thích hợp xuất ngoại hay di cư đến nơi khác sinh sống, phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi nằm ở gần tai

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí gần tai thường gặp may mắn về tài vận. Nhưng đối với phụ nữ thì đồng nghĩa với việc tiền bạc đến nhanh và cũng đi rất nhanh.

Dưới cằm có nốt ruồi

not-ruoi-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Biểu thị bạn sẽ có nhà cửa hoặc bất động sản trong tương lai gần, thường nhận được sự giúp đỡ từ mọi người.

Nốt ruồi nằm ở trên khuôn mặt

Nốt ruồi nằm ở bên phải khuôn mặt đều được xem là nốt ruồi tốt. Phụ nữ có nốt ruồi bên trái khuôn mặt cả đời sẽ được cưng chiều và thương yêu. Nốt ruồi nằm bên phải khuôn mặt sẽ có khí chất hơn người, đi đến đâu cũng được ngưỡng mộ và tôn trọng.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng được xem là vị trí tập trung tiền tài. Người có nốt ruồi nằm ở khóe miệng không cần lo thiếu cơm ăn áo mặc, đối với phái nữ sẽ không phải phiền não vì tiền bạc mà chạy đôn chạy đáo.

Sau gáy có nốt ruồi

Nốt ruồi này đại diện cho quyền lực, có nền tảng hoặc chỗ dựa vững chắc.

Dưới ngực có nốt ruồi

Bên trái thì có tiền tài, bên phải thì có nhà cửa đất đai, là một nốt ruồi rất tốt.

Dưới bàn chân có nốt ruồi

Đây được xem là nốt ruồi của sự đại cát, người có nốt ruồi dưới chân thường có sự nghiệp bền vững và giàu có vô hạn.

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

not-ruoi-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Không ít người chỉ thích nghiên cứu về nốt ruồi ở lòng bàn chân mà quên đi tướng nốt ruồi ở mu bàn chân. Theo quan điểm nhân tướng học, người có nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân thường được hưởng cuộc sống phú quý.

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi nằm ỏ vị trí này biểu thị sự nhiệt tình, năng động. Ngoài ra còn cho thấy mối quan hệ xã giao tốt đẹp và tài vận tốt.

Ngoài ra nếu các vùng nhạy cảm có nốt ruồi đều là điều tốt lành và là dấu hiệu cho thấy chức năng sinh sản tốt, được hưởng phúc đức khi về già.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Không chỉ riêng phụ nữ dễ bị phản bội, theo những chuyên gia tâm lý, những mẫu đàn ông dưới đây rất dễ bị cắm sừng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chồng tôi ghen lắm, anh còn hay quản thúc tôi, lúc nào cũng dính tôi như hình với bóng vì sợ mất vợ…
(Chia sẻ) - (Phunutoday) -Do hợp nhau về tính cách, lối sống, lại có duyên có phận nên những cặp con giáp này khi kết đôi sẽ chung sống vô cùng hạnh phúc.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những người rất dễ vướng vào những chuyện thi phi, đen đủi, dễ rước họa vào thân, mà nguyên nhân cũng chỉ vì lời nói.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chồng nói tôi không tin tưởng anh, lừa dối anh gần chục năm trời nên nhất quyết đòi chia tay.
Nguồn - phunutoday
Loading...